Vít tải xi măng dài 6m – 9m – 12m

Vít tải xi măng dài 6m – 9m -12m.

bán vít tải xi măng LSY 6m, chuyên sử dụng trong các trạm trộn bê tông có công suất 20-25m3/h, hoặc lớn hơn,… vít tải xi măng được dùng để vận chuyển xi măng từ silo chứa xi măng, lên phễu cân xi măng, rồi xả xuống máy trộn bê tông, để máy trộn bê tông trộn đều với các vật liệu như, cát, đá, nước, lại với nhau tạo thành bê tông, dùng trong mọi công trường xây dựng.

vit4

Tư vấn mua vít tải xi măng với giá thành cạnh tranh nhất, báo giá tốt nhất, và ưu đãi nhất đối với khách hàng,

ƯU điểm của vít tải xi măng 6m – 9m -12m:

khi sử dụng vít tải để vận chuyển xi măng từ vị trí này sang một vị trí khác, bạn có thể giảm thiểu tối đa được vấn đề ôi nhiễm môi trường từ bụi xi măng bay ra, tiết kiệm được các chi phí về nhân công lao động, cũng như sức người, tổn hao thất thoát khi sử dụng vít tải xi măng gần như là không có.

Tại sao lại sử dụng vít tải xi măng có độ dài ngắn khác nhau:

khi bạn đi mua một sản phẩm nào đó về dùng, thì điều quan tâm đến là sản phẩm đó có sử dụng được vào mục đích mình cần làm hay không, cũng như khi bạn mua vít tải xi măng, bạn cũng cần phải kiểm tra xem vít tải mình mua về có chiều dài như nào cho phù hợp với công việc của người sử dụng, vì thế mà nhà sản xuất đã làm ra những độ dài khác nhau cho từng đoạn vít tải , và mỗi một sự khác nhau đó thì công suất động cơ cũng như năng suất sử dụng cũng thay đổi.

Sử dụng sản phẩm vít tải xi măng cho các trạm trộn bê tông, có giá thành tốt nhất, uy tín nhất, tại Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu:

sản phẩm được đề cập: vít tải xi măng dài 6m – 9m -12m.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748/ 0978172748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm