bán hộp số máy trộn bê tông js 500, uy tín, chất lượng cao

Trong các loại máy trộn bê tông js 500, js 750 …thì hộp số và bánh răng của máy trộn là vô cùng quan trọng, nếu như ta không bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ thường xuyên, để xảy ra sự cố hỏng hóc sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, cũng như ảnh hưởng đến cả một dây truyền đi theo, đó là một thất thoát vô cùng lớn,

banh-rang-2

1 : hộp số máy trộn bê tông js 500 hàng có sẵn:

nắm bắt được nhu cầu thiết yếu về sản phẩm hộp số máy trộn bê tông , công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị bán và phân phối về hộp số máy trộn bê tông, hàng có sẵn giao ngay, đáp ứng nhanh nhất cho các đơn vị có nhu cầu.

2 : bảo hành lâu dài cho sản phẩm hộp số máy trộn bê tông js 500.

sản phẩm hộp số máy trộn bê tông, hay bất kỳ một sản phẩm nào khác mà công ty toàn cầu cung cấp, đều được bảo hành lâu dài, với chế độ bảo hành kịnh kỳ , sẽ giúp sản phẩm có độ bền lâu hơn, sử dụng ổn định hơn, giảm thiểu tối đa về sự hỏng hóc của sản phẩm.

3 : cách bảo dưỡng, bảo trì hộp số máy trộn bê tông

hộp số máy trộn bê tông js 500 cần được phải kiểm tra dầu mỡ đầy đủ, trước khi đưa vào sử dụng, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, chỉ cần tra dầu mỡ đầy đủ là được, cách thức rất rễ ràng,

4 : sản phẩm được cập nhật : hộp số máy trộn bê tông

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. vít tải xi măng lsy 219 x 6m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm