bán vít tải xi măng giá rẻ, uy tín, chất lượng tốt

Trạm trộn bê tông thương phẩm, hay bất kỳ một loại trạm trộn nào, thì những yếu tố, hay từng mắt xích nhỏ cũng đều rất quan trọng, trong một trạm trộn bê tông thì cần phải có những thiết bị sau:

vit-3

1 : máy trộn bê tông

2 : silo chứa xi măng

3 : phễu chứa liệu cho cát, đá

4: tủ điện điều khiển

5 : vít tải xi măng

đó là những thiết bị chính khi lắp ghép lại với nhau sẽ tạo nên một trạm trộn bê tông hoàn thiện

vít tải xi măng là sản phẩm chuyên dụng, được dùng để vận chuyển, hay vít xi măng, tro bay được chứa bởi những silo chứa xi măng, lên máy trộn bê trộn bê tông, tùy thuộc vào cấu hình của trạm trộn bê tông, hay người cần sử dụng để ta cung cấp các loại vít tải xi măng có chiều dài, đường kính, kích thước sẽ khác nhau.

sản phẩm vít tải xi măng được công ty toàn cầu nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, với chất lượng đảm bảo vô cùng tốt, sản phẩm có tuổi thọ và độ bền cao, với giá thành vô cùng cạnh tranh, công ty xin cam kết với quý khách hàng là sản phẩm vít tải xi măng được nhập khẩu chính hãng từ các nhà máy lớn của các tỉnh thành tại trung quốc.

quý khách hàng hãy tham khảo và biết thêm chi tiết tại website:mayxaydungtoancau.com.vn, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. xin cảm ơn.

sản phẩm được đề cập : bán vít tải xi măng

Mọi thông tin chi tiêt xin vui lòng liên hệ

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ : vĩnh quỳnh- thanh trì – hà nội

Điện thoại: 0983 092 748 / 046 253 8748

Website: mayxaydungtoancau.com.vn

Email: lebadcn@gmail.com

Zalo/ facebook: 0983092748 rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng

 

 

Danh mục sản phẩm