Phễu cấp liệu PLD 1200

Phễu cấp liệu PLD 1200 -2.

Phễu cấp liệu PLD 1200 -2 , PLD 1600-3,là sản phẩm dùng chứa vật liệu xây dựng như cát, đá, sỏi … trong các công trình xây dựng, và đặc biệt là dùng cho trạm trộn bê tông với công suất vừa và lớn.
Ưu điểm nổi bật của phễu chứa liệu PLD 1200 -2 .

pheu cap lieuPhễu dùng cho trạm trộn bê tông với công suất 25-35 m3/h.

là chủ yếu, trong phễu gồm hai ngăn chứa, một ngăn chứa, cát, một ngăn chứa đá, mỗi ngăn có thể chứa được 2,5 m3 vật liệu, và một ngăn dưới dùng cân vật liệu, được gọi là ngăn công dồn.
Phễu cấp liệu được đóng mở bằng xi lanh khí nén, hoặc là dùng động cơ băng tải, với chi phí giá thành vô cùng ưu đãi và được gia công vô cùng chắc chắn, mang lại sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng khi đến với chúng tôi.

Phễu được sản xuất tại Việt Nam.

theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, dựa trên các tiêu chí, của trạm trộn bê tông vừa hoặc lớn mà nhà sản xuất có thể tư vấn để đưa ra một sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng, mà vẫn đáp ứng được về mặt giá thành, cũng như mẫu mã chất lượng sản phẩm, hãy đến website:mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm các sản phẩm mới khác, cũng như để được tư vấn về sản phẩm tốt hơn.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu
Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội
ĐT:04.62538 748
Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092
Gmail: lebadcn@gmail.com
Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/
-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm :

Danh mục sản phẩm