Phễu cấp liệu PLD 1600 -3

Phễu cấp liệu PLD 1600 – 3

Phễu cấp liệu PLD 1600-3,là sản phẩm quan trọng dùng trong các  công trình như trạm trộn bê tông là chính, phễu gồm 3 ngăn chứa, một ngăn chứa cát, hai ngăn chứa đá khác nhau. Phễu được thiết kế cân băng tải, hoặc cân bằng phễu cân cộng dồn, tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng.

Cấu tạo của phễu cấp liệu 3 ngăn PLD 1600 -3.

3

PHỄU CẤP LIỆU 3 NGĂN PLD 1600 -3 CÂN CỘNG DỒN

Với thiết kế vô cùng chắc chắn, khỏe và có độ bền cao, chịu đựng được nhiệt độ ngoài trời, cũng như môi trường khắc nhiệt ở nước ta, được thiết kế 3 ngăn chứa, mỗi ngăn có thể chứa được 4,5 m3 cát đá, cung cấp cho các trạm trộn bê tông có công suất đạt từ 45 -60 m3/h,.

Phễu chứa liệu PLD 1600 -3.

được cân bởi hệ thống cân băng tải, với các bộ đo định lượng , hệ thống cân bằng  các load xel định lượng với độ chính xác gần như tuyệt đối, sai số cho phép +_ 2%, nên đảm bảo được mức độ cát đá, khi cung cấp cho máy trộn.

Phễu cấp liệu được đóng mở bằng động cơ băng tải, với chi phí giá thành vô cùng ưu đãi và  được gia công vô cùng chắc chắn, mang lại sự hài lòng, tin tưởng của quý khách hàng khi đến với chúng tôi,

Phễu được sản xuất tại Việt Nam.

theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, dựa trên các tiêu chí, của trạm trộn bê tông vừa hoặc lớn mà nhà sản xuất có thể tư vấn để đưa ra một sản phẩm phù hợp cho người tiêu dùng, mà vẫn đáp ứng được về mặt giá thành, cũng như mẫu mã chất lượng sản phẩm, hãy đến mayxaydungtoancau.com.vn để biêt thêm các sản phẩm mới khác, cũng như để được tư vấn về sản phẩm tốt hơn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

 

 

Danh mục sản phẩm