Tời kéo mặt đất JM 3

Tời kéo mặt đất JM 3

Là loại tời kéo nằm ngang , thiết bị được đặt trên một mặt phẳng, hoặc cũng có thể được đặt trên cao, theo phương thẳng đứng, để kéo vật liệu từ dưới lên. hoặc kéo vật liệu theo phương nằm ngang.

Tời kéo mặt đất sử dụng động cơ điện, với điện áp 380V, tời có dùng phanh thủy lực YWZ 200, với cơ cấu bởi phanh thủy lực giúp cho độ bền và mức độ an toàn khi sử dụng tời được đảm bảo tối đa.

Tời kéo mặt đất JM3

Tời kéo mặt đất JM3

Tời kéo FengXi của Thượng Hải -Trung Quốc, được sử dụng rộng rãi đặc biệt, với chất lượng ổn định khi đưa vào sản xuất, đảm bảo được tính an toàn cho sản phẩm, cũng như người vận hành.

Sản phẩm tời kéo mặt đất JM 2 với tốc độ nâng hạ là 16m/p, với những tải trọng hàng càng nặng thì tốc độ nâng hạ càng chậm dần, để đảm bảo được độ an toàn cho thiết bị nâng hạ.

Sản phẩm được đề cập: Tời kéo mặt đất JK 2 – JM 2

Quý khách hàng hãy tham khảo tại Website: mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và sản phẩm khác liên quan, hoặc LH 0983092748 để được tư vấn sản phẩm tốt nhất. xin cảm ơn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm