Si lô chứa xi măng các loại từ 10 tấn – 200 tấn.

1 :Si lô chứa xi măng, tro bay

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, xin được phục vụ tới tất cả mọi khách hàng gần xa, trong lĩnh vực máy móc xây dựng, đặc biệt trong lĩnh vực về sản xuất si lo xi măng.

Si lô xi măng là một khối kết cấu sắt thép lại với nhau, để tạo nên sản phẩm này, si lo được sử dụng rộng rãi trong các trạm trộn bê tông, dùng trong lĩnh vực sản xuất bê tông tươi, hay còn gọi là bê tông có sẵn, để thi công trong lĩnh vực cầu đường, hay dùng trong các nhà máy sản xuất gạch không nung, ngoài mục đích chứa xi măng thì si lô cũng dùng trong các trường hợp chứa các vật liệu như tro bay.

Sản phẩm si lo chứa xi măng được làm theo nhu cầu của khách hàng, si lô có thể làm theo bất kỳ kích thước, thể tích chứa xi măng, hay trọng lượng si lo là tùy thuộc vào khách hàng đưa ra yêu cầu, thông thường thì si lô được sản xuất theo những tiêu chuẩn có sẵn như, si lo 45 tấn, si lo 60 tấn, si lo 80 tấn, ….

Trong lĩnh vực sản xuất bê tông, thì si lô là thành phần cần thiết cho một trạm trộn bê tông,

Ưu điểm của silo: khi ta làm về trạm trộn bê tông thì cần phải có silô dung để chứa xi măng, nó giúp ta giảm được giá thành xi măng, chống được bụi bặm ra môi trường, giảm thiểu chi phí tối đa cho nhân công, giúp tăng năng suất trong công việc, có khả năng dự trữ lâu dài, ….

Trạm sản xuất gạch không nung

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748 / 046 253 8748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Xem thêm :

Danh mục sản phẩm