sản xuất silo xi măng 60 tấn, 80 tấn giá rẻ nhất

CTY CP THIẾT BỊ MÁY XD TOÀN CẦU , là đơn vị sản xuất và phân phối các loại silo chứa xi măng, từ nhỏ nhất là 20 tấn, đến 200 tấn, với giá thành ưu đãi nhất cho quý khách hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên, đảm bảo chất lượng silo đạt tiêu chuẩn khi đưa vào sử dụng.

silo

Sản xuất silo chứa xi măng loại 60 tấn.

silo chứa xi măng 60 tấn được sản xuất với dây truyền công nghệ ngày một tiên tiến,dùng cho sản xuất silo chứa xi măng có dung tích chứa là 60 tấn xi măng, hay lớn hơn nữa, các khoang lốc tròn, được lốc trên những máy lốc chuyên dụng, với độ tròn đều, khi ghép nối lại với nhau, không bị méo, các mối hàn được hàn trên máy hàn MIX , HÀN ĐIỆN TỬ … có độ chắc chắn cao, các mối hàn được hàn xung quanh hai mặt trong ngoài ghép nối giữa các khoang với nhau, có độ chắc chắn, và các mối hàn có thể chịu được áp lực cao 7-8kg/cm3, phần khoang côn, được lốc côn tròn thu nhỏ lại với mục đích hạn chế lượng xi măng dơi xuống, và cũng để bắt van đóng mở cửa xả có đường kính D250.

mua silo xi măng 60 tấn giá rẻ tại công ty toàn cầu.

silo chứa xi măng được làm trên dây truyền sản xuất hàng loạt, nên chi phí cho các khâu sản xuất sẽ rẻ hơn được rất nhiều, cùng với nhà xưởng rộng rãi, và có cầu trục hỗ trợ lên sẽ hạn chế mức độ thuê cẩu lên xuống khi xuất xưởng vì vậy mà sản phẩm silo chứa xi măng sẽ giảm chi phí rất nhiều, nên giá thành tổng thể cho một sản phẩm hoàn thiện cũng rẻ hơn so với các đơn vị cùng làm.

chế độ của công ty toàn cầu với khách hàng khi mua sản phẩm.

+ nhận vận chuyển đến tận chân công trình cho khách hàng

+ nhận lắp đặt hoàn thiện cho khách hàng

+ hướng dẫn sử dụng, cũng như cách bảo quản và vận hành silo chứa xi măng

+ bảo hành lâu dài cho quý khách hàng

+ ưu đãi giảm giá khi mua đến sản phẩm thứ 2

sản phẩm cần tham khảo

+ máy trộn bê tông js 500

+ phễu cấp liệu 2 ngăn pld 1200-2

+ vít tải xi măng lsy 200

+ vận thăng nâng hàng 500kg

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748/ 0978172748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm