BÁN SILO XI MĂNG 45 TẤN, 60 TẤN HÀNG CŨ CHẤT LƯỢNG TỐT

BÁN SILO XI MĂNG 45 TẤN, 60 TẤN, HÀNG CŨ CHẤT LƯỢNG TỐT.

Hiện nay CTY CP THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, cung cấp và phân phối, sản xuất silo chứa xi măng từ 45 tấn, 60 tấn, 80 tấn, … nhằm mục đích phục vụ nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

silo

Silo chứa xi măng 45 tấn, 60 tấn hay 80 tấn, về cơ bản là kết cấu giống nhau, cả về hình thức và kiểu dáng, chỉ có thể khác nhau về mặt thể tích, dung tích chứa xi măng lớn nhỏ, và chất lượng tôn dầy, mỏng phụ thuộc vào khách hàng đặt hàng.

Bán silo xi măng 45 tấn, hàng cũ, đã qua sử dụng chất lượng hàng còn đạt đến 80% giá trị sử dụng,

Sản xuất silo xi măng có độ bền cao, chất lượng tốt, hình thức đẹp, thời gian sử dụng lâu dài, với giá thành ưu đãi, và cạnh tranh nhất có thể, với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình, tư vấn cho quý khách hàng đến khi nào cảm thấy hài lòng nhất cố thể.

Bán xi lo chứa xi măng, nhận vận chuyển và lắp đặt trọn gói, bàn giao công nghệ trước khi sử dụng tới khách hàng

silo  xi măng được sử dụng chủ yếu cho các công trình thi công trạm trộn bê tông, các nhà gạch bê tông không lung … giảm được mọi chi phí về giá thành xi măng, và nhân công lao động, hay tiến độ làm việc được tăng cao.

hãy tham khảo sản phẩm silo chứa xi măng 45 tấn, 60 tấn, hay 80 tấn tại website: http//:mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm những thông tin chi tiết cũng như những sản phẩm liên quan.

sản phẩm liên quan:

. máy trộn bê tông js500

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo xi măng 60 tấn

. tời kéo mặt đất, tời nâng hàng

. trạm trộn bê tông js 500

. máy bơm vữa xi măng bw 250

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm