vận thăng nâng hàng giá rẻ toàn cầu

vận thăng nâng hàng giá rẻ toàn cầu.

bán và cho thuê vận thăng nâng hàng trên toàn quốc, vận thăng nâng hàng là loại vận thăng được dùng để vận chuyển hàng hóa nói chung, hay các vật liệu xây dựng trong các nhà chung cư hay các khu biệt thự liền kề….

vawb-thang

sử dụng vận thăng nâng hàng giá rẻ, được công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu cung cấp và phân phối rộng rãi trên toàn quốc, với chất lượng vô cùng đảm bảo an toàn khi đưa vào vận hành, mà giá thành cạnh tranh, sử dụng vận thăng nâng hàng giá rẻ là sự chọn lựa tối ưu cho quý khách hàng.

các loại vận thăng nâng hàng giá rẻ được sử dụng.

+ vận thăng nâng hàng 500kg giá rẻ, được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, với chiều cao tùy ý người sử dụng, có thể lắp tối đa lên được 40m, với giá thành không quá cao, các chủ đầu tư có thể đầu tư giúp giảm được chi phí nhân công, cũng như đẩy nhanh được tiến độ khi thi công.

+ vận thăng nâng hàng 750kg giá cạnh tranh, đối với vận thăng nâng hàng này thì giá thành cao hơn so với vận thăng 500kg, được sử dụng với chiều cao tối đa là 60 -70m, khi tiến độ cần gấp, thì chúng ta có thể sử dụng những loại vận thăng có tải trọng lớn .

cấu tạo vận thăng nâng hàng giá rẻ.

đối với vận thăng nâng hàng thì đều có cấu tạo như nhau, chỉ khác nhau về thay đổi chiều cao, hay tải trọng nâng hàng lớn hay nhỏ, các chi tiết hay phụ tùng chính của vận thăng nâng hàng giá rẻ toàn cầu gồm :

+ tời nâng hàng tải trọng 1 tấn, phanh thủy lực

+ bàn nâng hàng dùng cho vận thăng 500kg, hay 750kg

+ đốt nâng hàng lắp cho vận thăng 500kg

+ chân đế dùng đặt tời nâng hàng và đốt nâng hàng

+ tủ điện điều khiển dùng cho vận thăng

+ các thanh giằng , để gia cố độ chắc chắn, chống rung lắc khi vận thăng chạy

sử dụng vận thăng nâng hàng giá rẻ mà lại đạt được hiệu quả công việc cao, chất lượng thì ổn định, nhận bảo dưỡng bảo trì tận chân công trình, và lắp đặt vận chuyển trọn gói đến tận tay người tiêu dùng.

sản phẩm được đề cập : vận thăng nâng hàng giá rẻ toàn cầu

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm