TRẠM TRỘN CỌC XI MĂNG ĐẤT

1 : thế nào là trạm trộn cọc xi măng đất.

Hiện nay với công nghệ phát triển ngày một tiên tiến hơn, thì trạm trộn cọc xi măng đất được các nhà đầu tư sử dụng thi công cho những công trình gia cố nền móng yếu, với hệ thống máy móc gọn nhẹ, vận chuyển dễ dàng, chi phí đầu tư và sử dụng hợp lý, chính vì vậy mà trạm trộn cho cọc xi măng đất được rất nhiều các nhà đầu tư quan tâm và sử dụng.

2 : nguyên lý hoạt động của trạm trộn cọc xi măng đất.

trạm trộn cọc xi măng đất được thiết kế với công suất phổ thông từ 40 – 60m3/h, máy trộn cọc xi măng đất được làm với hai tầng máy riêng biệt nhau, nhưng trên cùng một khung đỡ máy trộn.

nguyên lý hoạt động của máy trộn cọc xi măng đất là, các vật liệu được pha trộn với nhau là xi măng và nước theo tỷ lệ nhất định, được cân đo cẩn thận có độ chính xác cao, với thiết kế hai tầng máy trộn cao, thấp thì sau khi vật liệu xi măng và nước được cân, máy trộn có tác dụng là trộn , đảo đều theo thời gian nhất định được lập trình sẵn bởi hệ thống tủ điện điều khiển PLC.

kết thúc quá trình trộn đảo đều, thì xả xuống ngăn dưới, đây được gọi là ngăn thùng chứa chống nắng đọng nước xi măng, ở ngăn dưới máy trộn đảo có tốc độ rất chậm, dẫn ra cần khoan dưới lòng đất là hệ thống máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320, máy bơm có thể đẩy xa và đẩy cao lên đến cả trăm mét, cần khoan lúc này có tác dụng dẫn nước xi măng và khoan sâu đến lòng đất rồi trộn đảo đều với đất, như vậy được gọi là trạm trộn cọc xi măng đất.

3 : trạm trộn cọc xi măng đất bao gồm những thiết bị gì kết hợp với nhau.

= máy trộn vữa hai tầng với thiết kế tầng trên trộn đảo vữa đều, rồi xả xuống ngăn dưới là ngăn trộn chống lắng đọng nước xi măng.

= vít tải xi măng được dùng để vận chuyển xi măng từ silo chứa xi măng lên máy trộn vữa

= silo chứa xi măng, dùng để đựng và chứa xi măng

= tủ điện điều khiển cho trạm trộn cọc xi măng đất, lập trình điều khiển dễ dàng sử dụng, cài đặt số mẻ cân, mã cân

= máy bơm vữa xi măng, thông thường sẽ dùng máy bơm 3 bít tông bw 250 – bw 320

= máy khoan cọc đất, dùng để khoan sâu và dẫn ống phun nước xi măng xuống lòng đất.

mọi thông tin chi tiết quý khách hàng cân LH 0983092748

= công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

= MST : 0107387624

= sđt : 0983092748

email: toancaumxd @gmail.com

Danh mục sản phẩm