vận thăng nâng hàng 500kg do việt nam sản xuất

1 : thế nào được gọi là máy vận thăng nâng hàng.

vận thăng nâng hàng loại 500kg được sử dụng trong các công trình xây dựng chung cư tầm chung, từ 40m trở về, sử dụng vận thăng nâng hàng để vận chuyển các nguyên vật liệu như cát, đá xi măng, gạch hay những vật liệu khác có kích thước và trọng lượng nhỏ hơn theo thiết kế.

vawb-thang

2 : máy vận thăng nâng hàng được sản xuất và lắp đặt tại việt nam.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu là đơn vị sản xuất trực tiếp các loại vận thăng nâng hàng từ nhỏ nhất là 300kg đến lớn nhất là 1000kg, theo nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng,

vận thăng nâng hàng được chia làm 2 phần chính:

A ; phần máy tời kéo jk 1 , hoặc jk 1,6 tấn

đối với máy tời kéo dùng lắp cho vận thăng nâng hàng loại 500kg, thì thường người ta dùng loại tời jk 1 tấn, được nhập khẩu tại TP Thượng Hải – Trung Quốc, với chất lượng vô cùng tốt, đảm bảo máy hoạt động ổn định, có độ bền cao, sử dụng dễ dàng, và giá thành cạnh tranh.

B : phần kết cấu cơ khí

hệ thống kết cấu, gia công cơ khí bao gồm , bàn nâng hàng, các đốt vận thăng, buly đỉnh, chân đế tời, thanh giằng… được gia công vô cùng chắc chắn, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, được hàn trên những máy hàn MIx chuyên dụng, bảo đảm về mặt kỹ thuật, cũng như hình thức đẹp khi đưa vào sử dụng, vận thăng nâng hàng 500kg hoạt động êm.

3 : sản phẩm mang ưu điểm nổi bật ; vận thăng nâng hàng 500kg

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. silo chứa xi măng loại 60 tấn

. máy bơm vữa bw 250 – bw 320

. máy cắt uốn sắt GQ 40

. vít tải xi măng lsy 219 x 9m.

mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm vữa bw 250 và các máy móc thiết bị xây dựng, quý khách hàng có thể tham khảo tại địa chỉ công ty, hoặc trên website:http//:mayxaydungtoancau.com.vn để được nhân viên tư vấn tốt nhất về sản phẩm.

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn./.

 

Danh mục sản phẩm