Ứng dụng của bộ đôi máy cắt sắt và máy uốn sắt trong cuộc sống

Trong nhiều ngành nghề lĩnh vực, sự có mặt  của những dòng sản phẩm như máy cắt uốn sắt giá rẻ đã không còn xa lạ và đó là những thiết bị không thể thiếu nếu muốn công việc được tiến hành nhanh hơn, hiệu quả hơn. Chính vì điều đó, ngày càng có nhiều những đơn vị cung cấp sản phẩm này trên thị trường  nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Trước đây, với một công trình xây dựng, người chủ thầu thường bố trí từ 5- 10 công nhân để làm việc uốn sắt nắn sắt. Hiện nay, với máy cắt uốn sắt giá rẻ đã làm thay việc đó và người chủ thầu chỉ cần bó trí từ 1-2 nhân công để điều khiển chiếc máy này.

may-cat-sat-gia-re-2

Trong khi máy cắt sắt thường được dùng để chia nhỏ những thanh sắt lớn thì máy uốn sắt được dùng để định hình những thanh sắt đó theo yêu cầu và mục đích của xây dựng, sản xuất. Tuy khác nhau về công dụng nhưng hai loại máy này luôn tồn tại song song cùng nhau và hỗ trợ  cho nhau nên thường khi lựa chọn sản phẩm thì người tiêu dùng hay chọn cùng lúc cả hai sản phẩm này. Trên thị trường hiện cũng có loại máy thực hiện cùng lúc cả hai chức năng cắt uốn liên hợp rất tiện dụng cho người sử dụng.

may-uon-sat-gia-re-1

Nhờ chiếc máy cắt uốn sắt giá rẻ  hiện đại này mà giải pháp tiết kiệm đã được đầu tư đúng chỗ. Với chức năng tự động, số lượng sắt được cắt uốn ra tương đương  với 7-10 nhân công làm việc trong một ngày. Không những tiết kiệm nhân công mà chiếc máy òn làm việc với hiệu quả rất cao, chất lượng sản phẩm cắt uốn chính xác với bộ cảm biến lực chọn kích thước phù hợp.

Ngoài ngành xây dựng, máy cắt uốn sắt thép còn được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, các xưởng cơ khí hay trong những cơ sở sửa chữa. Chiếc máy cắt uốn sắt thép được giới xây dựng sản xuất đánh giá cao bởi những ưu điểm của chúng.

Cũng chính những vai trò đó mà người sử dụng thường yêu cầu cao về chất lượng khi mua máy cắt sắt và máy uốn sắt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối máy móc xây dựng như máy đầm bàn, máy đầm cóc, máy cắt bê tông, máy cắt sắt,….

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Danh mục sản phẩm