tư vấn mua bán vít tải xi măng dài 6m-9m-12m.

vít tải xi măng là sản phẩm được sử dụng trong các trạm trộn bê tông, lớn nhỏ khác nhau, như trạm trộn bê tông thương phẩm, trạm trộn bê tông công trường… hay các nhà máy , dây truyền sản xuất gạch bê tông không nung…….

vit-2

1 : khái niệm về vít tải xi măng.

vít tải xi măng được làm từ trục vít, cánh vít, và ống vít, để vận chuyển xi măng từ xi lô chứa xi măng lên hệ thống cân định lượng của xi măng rồi xả xuống máy trộn bê tông, máy trộn vữa, nhằm tiết kiệm chi phí nhân công, tăng năng suất hoạt động cho dây truyền, hay giảm được chi phí mua xi măng.

2 : tư vấn sử dụng vít tải sao cho phù hợp nhất.

đối với vít tải xi măng thì có rất nhiều loại về chiều dài của vít tải, và đường kính to nhỏ khác nhau, vì thế khi người mua hàng thì cần lắm bắt được là mục đích sử dụng của mình như thế nào, để có thể được tư vấn tốt nhất sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng về chiều dài của vít tải nếu khoảng cách gần thì ta chỉ cần lấy vít tải 6m, và xa hơn thì là 9m, và 12m là trường hợp bắt buộc thì mới cần đến, cũng như đường kính vít tải là phi 219mm là phổ thông, và phi 273mm thì chủ yếu được dùng trong các trạm trộn bê tông lớn.

3 : cần mua vít tải xi măng ở đâu để có giá tốt và tư vấn tốt nhất.

Hiện nay công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm máy xây dựng, và vít tải xi măng dài 6m -9m-12m, quý khách hàng hãy LH 0983092748 hoặc truy cập vào website:http//:mayxaydungtoancau.com.vn để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm, cũng như để có giá thành cạnh tranh nhất, và có được những ưu đãi tốt nhất khi mua sản phẩm. xin cảm ơn

4 : xem thêm

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. máy tời kéo nằm ngang, máy tời kéo mặt đất

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748 / 046 253 8748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm