tư vấn mua bán vận thăng nâng hàng 500kg

1 : khái niệm về vận thăng nâng hàng loại 500kg.

vận thăng nâng hàng là loại chuyên được sử dụng trong các công trình xây dựng các nhà cao tầng với độ cao tầm 40m trở về, để vận chuyển các loại nguyên vật liệu xây dựng là chủ yếu như cát, đá, xi măng, gạch… sao cho vừa với tải trọng của thang nâng và kích thước .

vawb-thang

2 ; tư vấn cách mua vận thăng nâng hàng sao cho phù hợp nhất.

trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều các loại vận thăng nâng hàng lớn nhỏ khác nhau, như vận thăng nâng hàng loại 300kg, loại 500kg, loại 1000kg, và cả loại vận thăng lồng nữa, nhưng không phải công trình nào cũng sử dụng giống nhau về tải trọng nâng hàng và chiều cao nâng hàng, chính vì vậy khi mua hàng về vận thăng nâng hàng quý khách hàng cần phải được tư vấn tốt nhất về tác dụng của từng loại vận thăng nâng hàng, vị trí lắp dựng, chiều cao nâng hàng và tải trọng nâng hàng, sao cho phù hợp nhất với công trình mà mình đang thi công, để tránh những trường hợp mình đầu tư không đúng mục đích và khả năng sử dụng của vận thăng nâng hàng .

3 : các loại vận thăng nâng hàng phổ thông nhất.

. vận thăng nâng hàng loại 300kg

. vận thăng nâng hàng loại 500kg

. vận thăng nâng hàng loại 1000kg

mọi thông tin chi tiết về sản phẩm thiết bị máy móc xây dựng, quý khách hàng hãy tham khảo tại địa chỉ CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, để được tư vấn tốt nhất và có giá thành hợp lý nhất.

 –  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm.

máy trộn bê tông js 500

silo chứa xi măng 60 tấn

máy cắt uốn sắt GQ40 chất lượng

máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

Danh mục sản phẩm