tư vấn mua bán máy trộn bê tông js 500

Hiện nay máy trộn bê tông được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, từ những công trình lớn như chung cư cao tầng, cầu đường, các công trình công cộng, hay những nhà dân dụng trong ngõ xóm ….

js500

1 : làm thế nào để mua được máy trộn bê tông đúng mục đích.

trong các công trình xây dựng thì đều có những mục đích khác nhau, cách thức sử dụng khác nhau, như xây dựng nhà dân dụng trong các ngõ, hẻm nhỏ thì cần phải có máy trộn bê tông vừa với mục đích như đường xá, mục đích đầu tư để sao cho phù hợp nhất, còn những công trình cố định như nhà xưởng sản xuất, cọc cống bê  tông, hay nhà máy sản xuất gạch bê tông không nung, thì cần nên mua máy trộn phù hợp như máy trộn bê tông js 500, hay js 750… còn những công trình được dùng đầu tư làm bê tông thương phẩm thì cần phải đầu tư máy trộn bê tông loại công suất lớn từ 60m3 – 120m3.

2 : thế nào được gọi là máy trộn bê tông js 500.

máy trộn bê tông nói chung là dùng để trộn, đảo hỗn hợp gồm xi măng, cát, đá, các chất phụ gia rồi trộn đều lại với nhau được gọi là bê tông, và bài viết này mình muốn giới thiệu một loại máy trộn bê tông cưỡng bức js 500, gồm 2 trục nằm ngang, máy có khả năng trộn , đảo bê tông nhanh, máy có độ bền cao, hoạt động êm, khả năng hoạt động liên tục, giúp cho người tiêu dùng yên tâm , tin tưởng vào sản phẩm khi mua máy trộn bê tông js 500.

3 : dịch vụ tư vấn cho khách hàng khi mua sản phẩm máy trộn bê tông.

với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, và nắm bắt được su thế của người tiêu dùng, cũng như mục đích sử dụng để có thể tư vấn tốt nhất cho người tiêu dùng, về vị trí lắp đặt, bảo dưỡng bảo hành, tư vấn dịch vụ sửa chữa, cũng như những sản phẩm tốt nhất mang đến sự tin tưởng cho người sử dụng, cũng như có giá thành tốt nhất.

4 :  xem thêm

. máy trộn bê tông js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. silo chứa xi măng 60 tấn

. máy cắt uốn sắt GQ 40 -GW 40

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. vít tải xi măng LSY 219 – 6m – 9m- 12m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:024.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm