TOP 3 LOẠI MÁY TRỘN BÊ TÔNG ĐƯỢC TIN DÙNG NHẤT HIỆN NAY

Máy trộn bê tông đối với những người làm về xây dựng thì chắc hẳn không còn quá xa lạ. Đây là thiết bị được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay, được ứng dụng trong thực tế rất nhiều và mang lại hiệu quả sử dụng cao trong rất nhiều các công trình xây dựng khác nhau.

Máy trộn bê tông là thiết bị sử dụng để trộn các phối liệu gồm có cát, đá, xi măng, nước, và các phụ gia khác với tỷ lệ tiêu chuẩn xác định để tạo thành hỗn hợp bê tông phục vụ cho các công trình.

Sau đây, Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn đọc Top 3 loại máy trộn bê tông rất được tin dùng hiện nay trên thị trường và đang được bán tại đơn vị chúng tôi với mức giá vô cùng hợp lý.

1/ Máy trộn bê tông JS500

may-tron-be-tong-js-500

Máy trộn bê tông JS500 được thiết kế theo kiểu hai trục nằm ngang. Máy được dùng để trộn các nguyên vật liệu như cát, đá, xi măng lại với nhau tạo nên một hỗn hợp mà người ta gọi là bê tông , máy sử dụng trong mọi công trình xây dựng.

Đây là loại máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm ngang với tính năng vượt trội của máy trộn đã mang lại năng suất làm việc hiệu quả, cường độ làm việc cao. Máy hoạt động êm ái, thao tác vận hành đơn giản, với cơ cấu chuyển động qua các bánh răng nên máy hoạt động có độ bền cao, giá thành cạnh tranh, lắp đặt và vận chuyển đến tận nơi của người tiêu dùng một cách vô cùng dễ dàng.

 

2/ Máy trộn bê tông JS750

may-tron-be-tong-js-750

Máy trộn bê tông JS750 là một loại máy trộn bê tông cưỡng bức, với công suất trộn đạt 30m3/h, công suất động cơ trộn lớn 30kw, công suất kéo gầu liệu 7,5kw và tủ điện được gắn trực tiếp vào thành máy trộn, từ đó dẫn đến việc sử dụng máy dễ dàng hơn bao giờ hết, các thao tác điều khiển máy cũng trở nên nhanh gọn hơn.

Máy trộn bê tông loại này có cơ cấu truyền động hộp số, bánh răng êm, giảm thiểu tối đa về mặt tiếng ồn, và tiết kiệm được mọi chi phí cho những người sản xuất.

Với thiết kế theo khối, máy được vận chuyển dễ dàng hơn. Máy được cấp phối bởi động cơ nâng hạ gầu, tốc độ di chuyển của động cơ nhanh nên đáp ứng được đầy đủ năng suất đầu vào cốt liệu cho máy, với mỗi lần cấp phối liệu được 0,7m3, trên day chạy của xe skip kéo gầu có gắn các thiết bị hành trình chặn trên nhằm mục đích chống gầu chạy vượt khỏi day dẫn, và hành trình chặn dưới nhằm chống cáp bị trùng dẫn đến rối cáp.

 

3/ Máy trộn bê tông JZC350

may-tron-be-tong-jzc-350

Máy trộn bê tông JZC350 có kiểu dáng và hình thức cũng như cách vận hành và cấu tạo của máy có sự khác biệt hoàn toàn so với máy trộn bê tông JS500 và JS750 ở trên.

Đây là một loại máy trộn bê tông dạng tự do bởi vì máy được cấu tạo khá đơn giản, thùng chứa liệu của máy được làm bằng tôn lốc tròn, bên trong thùng máy chí hàn 3 hoặc 5 cánh đảo bê tông vào thành của máy trộn. Với cấu tạo như vậy thì máy trộn bê tông JZC350 có công suất trộn là 10-14m3/giờ, máy được di chuyển cũng khá dễ dàng nhờ vào sự cơ động của hai lốp di chuyển được gắn vào thân máy.

Trên đây là 3 loại máy trộn bê tông chất lượng cao và hoàn toàn chính hãng, xứng đáng để bạn lựa chọn và sử dụng trong công trình của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn bán trạm trộn bê tông JS500 giá rẻ!

Hãy đặt mua ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm