tời kéo rút cáp điện chạy đầu nổ xăng- diezel

1 ; thế nào được gọi là máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

Tời kéo mặt đất, tời kéo chạy đầu nổ xăng, là loại tời kéo được sử dụng phổ biến nhất cho việc thi công xây lắp điện như kéo cáp ngầm, dựng cột điện, kéo rút cáp, ở những nơi thi công không có nguồn điện lưới, hay những công trình trong rừng, đồi núi, khó khăn cho việc vận chuyển, đi lại.

TỜI ĐẦU NỔ

 

Mô tả chi tiết cho máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel.

là loại máy tời được lắp động cơ xăng, hoặc động cơ diezel và đặc biệt là không có phanh như những loại động cơ chạy điện, nó được đóng ngắt bởi tay côn, và cũng có thể chạy hai chiều xuôi ngược khác nhau và được thi công trong ngành xây lắp điện lưới, như kéo cáp điện ngầm, dụng cột điện , và đặc biệt hơn là thi công ở những nơi rừng núi, đồi dốc, do cơ cấu gọn nhẹ nên có thể tháo lắp dời dễ di chuyển,  vì thế nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, nhà phân phối lĩnh vực máy móc xây dựng hay thiết bị nâng hạ.

Tời kéo hàng có tải trọng kéo hàng nhỏ nhất là 500kg, đến lớn hơn có loại JK 1 tấn, JK 1,6 tấn, JK  2 tấn ….JK 10 tấn hàng luôn có sẵn đáp ứng mọi nhu cầu và chọn lựa khác nhau về tải trọng nâng hàng, tời kéo dùng phanh thủy lực, độ bền của phanh rất cao, ít bị hỏng phụ tùng thay thế có sẵn, tiết kiệm mọi chi phí cho khách hàng khi đến mayxaydungtoancau.com.vn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250 – bw 320

. silo chứa xi măng loại 60 tấn

. máy cắt uốn sắt GW 40 – GQ 40

. vít tải xi măng LSY 219x6m

 

 

Danh mục sản phẩm