Tìm hiểu về tủ điện điều khiển máy trộn bê tông js 500

Nếu như chiếc máy trộn bê tông thông thường không cần đến tủ điện điều khiển máy trộn thì đối với máy trộn bê tông js500 có một tủ điện dùng để điều khiển máy trộn, ta có thể tùy chỉnh tốc độ trộn hay mức độ trộn để có được kết quả như ý.

Tủ điều khiển của máy trộn bê tông sẽ được lắp trên thành của máy trộn, điều này khiến cho người điều khiển và vận hành máy có thể dễ dàng quan sát khi đứng trên sàn, bên cạnh đó họ cũng có thể dễ dàng quan sát hoạt động của máy, người sử dụng chỉ việc ấn nút và máy có thể hoạt động. Để có thể điều khiển được máy trộn, người vận hành máy phải biết rõ về những nút có trên tủ điều khiển để giúp máy hoạt động tốt nhất.

tu-dien-2

+ Khung bệ của máy: Khung bệ của máy trộn bê tông có chất liệu sát CT3, cùng đội ngũ nhân viên, cơ sở hạ tầng, nhà xưởng, được đầu tư các thiết bị máy móc hiện đại, cơ khí chắc chắn , có độ bền cao và độ chính xác lên đến mm. Cính vì những lý do trên mà máy hoạt động êm, hạn chế tiếng ồn khi sử dụng

Khi bạn mua tủ điều khiển máy trộn bê tông tại công ty chúng tôi sản phẩm sẽ đuwọc bảo hành 12 tháng, khi có bất kỳ hỏng hóc chúng tôi sẽ sửa chữa cho bạn. Tủ điều khiển sẽ cần đến trạm trộn bê tông.

tu-dien

Ngoài ra chúng tôi còn có tủ điện điều khiển của máy trộn bê tông js570 với mẫu mã giống như tủ điều khiển của máy trộn bê tông js500. Ngoài cung cấp máy trộn, công ty chúng tôi còn cung cấp thêm sản phẩm máy cắt uốn sắt Trung Quốc, sản phẩm giá rẻ nhưng đảm bảo về chất lượng nên bạn hoàn  toàn có thể yên tâm. Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu là một trong những công ty phân phối những thiết bị máy xây dựng hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách những sản phẩm không chỉ có giá thành hợp lý mà còn đảm bảo về chất lượng, giá thành luôn cạnh tranh nhất cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy xây dựng công trình thì địa chỉ của chúng tôi luôn đảm bảo mang đến sự hài lòng cho quý vị bởi chúng tôi đã nhận đuwọc những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ!

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Danh mục sản phẩm