tìm hiểu về silo chứa xi măng 60 tấn

1 : Khái niệm về silo chứa xi măng là gì.

silo chứa xi măng là một sản phẩm được gia công cơ khí, chế tạo bởi những khối sắt thép kết hợp lại với nhau, trên một dây truyền công nghệ cao, tạo thành một sản phẩm hoàn thiện được dùng để chứa, đựng những vật liệu dời như xi măng, cho bay, bột đá …

2 : Công dụng của silo chứa xi măng 60 tấn.

sử dụng silo chứa xi măng 60 tấn trong các công trình xây dựng như các trạm trộn bê tông thương phẩm, bê tông công trình, hay còn được sử dụng trong các nhà máy gạch bê tông không nung,  với một diện tích nhỏ gọn nhưng lại chứa đựng được một lượng lớn xi măng, với thời gian sử dụng lâu dài, không sợ ảnh hưởng đến thời tiết.

khi sử dụng silo chứa xi măng ta còn có thể giảm được chi phí giá thành của xi măng, tiết kiệm được nhân công , cũng như giá thành của xi măng.

kết hợp với máy trộn bê tông js 500, phễu cấp liệu hai ngăn pld 1200-2 sẽ tạo thành một trạm trộn bê tông có công suất vừa và nhỏ hoàn thiện.

Hình ảnh của silo chứa xi măng untitled-1

3 : sản phẩm được đề cập: silo chứa xi măng loại 60 tấn.

. máy trộn bê tông js 500

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GQ 50

. máy bơm vữa bw 250 – bw 320

. vít tải xi măng lsy 219 x 9m

mọi thông tin chi tiết cũng như về thông số sản phẩm, và được tư vấn tốt nhất, quý khách hàng có thể liên hệ đến địa chỉ của công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, hoặc địa chỉ trên website:http//mayxaydungtoancau.com.vn, rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm