TÌM HIỂU VỀ MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS 500

Tìm hiểu về máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông hay còn gọi là máy trộn vữa là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng ngày nay. Máy dùng để trộn đều hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia để thành một hỗn hợp bê tông chất lượng cao. Máy trộn bê tông hiệu quả hơn so với việc sử dụng phương pháp trộn bê tông thủ công. Bài biết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn về nguốn gốc của máy trộn bê tông và một loại máy trộn bê tông điển hình là máy trộn bê tông js 500.

Nguồn gốc của máy trộn bê tông

Từ những năm đầu thế kỷ XX đã xuất hiện một loại thùng trộn bê tông được điều khiển bằng động cơ hơi nước. Năm 1950, thùng trộn bê tông được cải tiến hơn với cơ chế có thể xoay nghiêng và tự trộn nguyên liệu bằng thiết bị trộn hình phễu.

Qua nhiều cải tiến máy trộn bê tông được hoàn thiện hơn và trở thành thiết bị như ngày nay. Máy có thể tự nạp và trộn nguyên liệu bằng hệ thống cánh trộn. Khi máy trộn hoạt động, thùng trộn quay quanh trục ngang của thùng, khi nguyên liệu được đổ vào, cánh trộn sẽ quay trộn đều các nguyên liệu với nhau tạo thành hỗn hợp bê tông.

may-tron

Các loại máy trộn bê tông thì gồm:

– Máy trộn bê tông tự do

– Máy trộn bê tông cưỡng bức

– Máy trộn bê tông tự hành

Trong đó máy trộn bê tông cưỡng bức là loại máy có sự phát triển nhanh chóng ngay từ những năm 1950. Ban đầu nó chỉ là những chiếc máy trộn cưỡng bức với đĩa trục phẳng, cho đến những năm 1970, máy trộn bê tông cưỡng bức được cải tiến với phần trục ngang có rãnh tròn và trụ đôi xoay có thể trộn được các hỗn hợp bê tông với cốt liệu nhẹ.

Máy trộn cưỡng bức có vận tốc tuyến tính cánh trộn nhỏ, khả năng chịu mài mòn tốt, tiêu thụ ít năng lượng được sử dụng chủ yếu để trộn bê tông khô.

Các loại máy trộn bê tông khác cũng dần được phát triển và được sử dụng nhiều như hiện nay.

may-500

Máy trộn bê tông JS 500 là loại máy trộn được thiết kế theo kiểu hai trục nằm, máy có tính năng ưu việt như có thể làm việc độc lập, kết hợp với máy phối liệu PLD 800 , xì lô xi măng 40 tấn để tạo thành trạm trộn bê tông đơn giản. Máy trộn bê tông js 500 có thể thích hợp cho các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp như trong các nhà máy kết cấu to nhỏ, các công trình xây dựng cầu đường, thủy lợi. Máy có thể trộn các loại bê tông có tính cứng, tính dẻo, tính lưu động, bê tông có tính trượt nhẹ và các loại khác. Là một loại máy công suất hiệu quả cao, được sử dụng phổ biến.

Cơ cấu máy được thiết kế hợp lý, kết cấu linh hoạt, phương pháp sử dụng và bảo dưỡng đơn giản, máy có thể căn cứ theo yêu cầu đặc biệt của khách hàng để chế tạo

Để chọn lựa được máy trộn bê tông js 500  phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm