tìm hiểu về máy tời kéo rút cáp điện chạy đẩu nổ xăng – dầu.

1 : khái niệm về máy tời kéo cáp điện chạy đầu nổ xăng – dầu.

là loại máy tời chuyên được sử dụng trong các công trình thi công xây lắp trong ngành điện, như kéo cáp điện ngầm, dựng cột điện, kéo cáp điện hạ thế, trung thế, cao thế,… rất phù hợp trong những nơi có địa hình khó khăn đi lại, nơi không có nguồn điện lưới .

TỜI ĐẦU NỔ 2

2 : những ưu điểm của máy tời kéo rút cáp điện chạy đầu nổ xăng – dầu.

do có trọng lượng nhỏ gọn, nhẹ nhàng, dễ dàng vận chuyển, và có thể sử dụng được mọi nơi với nhiên liệu hoạt động cho máy là xăng và dầu, thích hợp cho những nơi rừng núi, địa hình nhỏ hẹp, đi lại khó khăn, và đặc biệt là nơi không có điện lưới.

. máy tời kéo cáp điện sử dụng động cơ xăng và động cơ dầu, được dùng trong ngành thi công xây lắp điện, với những ưu điểm vượt trội, giá thành cạnh tranh, giao nhận tận nơi cho khách hàng, sản phẩm được bảo hành thời gian 12 tháng, đảm bảo hàng đạt chất lượng tốt khi đưa vào sử dụng.

TỜI ĐẦU NỔ

3 : đặc tính kỹ thuật

máy tời kéo cáp điện  được sử dụng với động cơ xăng – dầu, nên không dùng phanh hãm bằng điện được, chính vì vậy mà máy có tốc độ quay chậm đạt 5v/p, được đóng ngắt bằng hệ thống tay côn điều khiển, với hai chiều xuôi ngược khác nhau, khi cần dừng máy thì ta chỉ việc ngắt tay điều khiển qua hệ thống côn là máy sẽ dừng lại.người vận hành máy có nghĩa vụ là thu lại toàn bộ dây cáp , đó chính là nguyên nhân mà người ta đặt tên cho máy tời này là máy tời kéo rút cáp.

–  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm sản phẩm:

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. silo chứa xi măng các loại 60 tấn – 80 tấn

. máy vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa xi măng 3 bit tông bw 250 – bw 320.

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. máy vít tải xi măng LSY 6m – 9m – 12m

Danh mục sản phẩm