Tìm hiểu ưu điểm của máy cắt uốn sắt

Tìm hiểu ưu điểm của máy cắt uốn sắt

Trong ngành công nghiệp thiết bị vật liệu xây dựng, máy uốn sắt mặc dù là thiết bị không còn xa lạ, tuy nhiên, khi nhắc đến máy cắt  uốn sắt giá rẻ thì người sử dụng vẫn khá mơ hồ về những ưu điểm của nó.

Máy uốn sắt được sử dụng rộng rãi với những công dụng khác nhau trong lao động sản xuất dùng để uốn sắt thép theo đường thẳng hoặc xoay di chuyển.

may-cat-sat-gia-re-1

Máy cắt uốn sắt giá rẻ dễ dàng điều khiển bới cấu tạo gồm một máy tính cơ bản giúp bạn điều chỉnh và sử dụng cho các khúc cong của vật liệu. Khi cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong thì người sử dụng máy có thể điều chỉnh góc uốn bằng tham chiếu, đo góc, đo kích thước với độ chính xác cao.

Các phần mềm cài đặt sẵn trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài, phẳng của từng phần cong và vị trí chính xác của điểm cần uốn, người vận hành chỉ cần nhập các thông số thích hợp và máy sẽ hoạt động theo đúng yêu cầu. So với các loại máy móc xây dựng khác thì máy uốn sắt tương đối dễ sử dụng, nó không đòi hỏi phải chú ý quá nhiều đến hướng dẫn sử dụng cũng như không có nhiều công đoạn khó khăn khi thao tác vận hành máy

Đến thời điểm hiện tại, có 2 loại máy uốn sắt phổ biển nhất:

– Máy uốn sắt định hình sắt théo có những hoa văn trang trí.

– Máy uốn sắt định hình thẳng

may-uon-sat-gia-re-gwh32

Sử dụng máy uốn sắt có rất nhiều lợi thế, đặc biệt là tăng năng suất lao động và tiết kiệm sức lao động thủ công. Với một chiếc máy uốn sắt, khi tiến hành định hình chỉ cần 2 người để hoàn thành chứ không phải đến 4 người lao động thủ công khi không có máy.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của máy uốn sắt nhờ có bánh xe gắn ở đầu giúp máy dễ dàng di chuyển trên nhiều địa hình của công trình. Việc di chuyển máy uốn sắt giữa nơi này với nơi kia cũng không cần những sản phẩm hỗ trợ theo.

Máy cắt uốn sắt  giá rẻ đang được sử dụng ngày càng nhiều trong ngành xây dựng. Căn cứ vào mục đích sử dung các chủ thầu có thể  lựa chọn loại máy uốn sắt phù hợp nhất. Tất nhiên, dù sử dụng với mục đích nào thì máy uốn sắt vẫn là thiết bị giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức.

Trên đây là những ưu điểm về chiếc máy uốn sắt. Mọi thắc mắc hay có nhu cầu tư vấn về máy cắt uốn sắt thép – hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Danh mục sản phẩm