TẦM ẢNH HƯỞNG MẠNH MẼ CỦA MÁY CẮT SẮT HIỆN NAY

Có lịch sử cách đây khoảng 4000 năm trước công nguyên, sắt đã trở thành một nguyên liệu vô cùng quan trọng và góp phần không nhỏ trong công cuộc xây dựng nên những công trình vĩ đại, nhiều tòa nhà cao chọc trời,… thậm chí là cả những trạm dừng nghỉ ở trên vũ trụ.

Tuy nhiên, với tính chất rắn, chắc, khó bẻ cong và khó cắt thành hình mong muốn, loại vật liệu này cũng mang lại những khó khăn nhất định trong quá trình thi công. Chỉ đến khi máy cắt kim loại được ra đời, ngành xây dựng mới thực sự có những bước cải tiến vượt bậc.

1/ Định nghĩa về máy cắt sắt

Có thể hiểu máy cắt sắt chính là dụng cụ trong gia công cơ khí có khả năng chia cắt sắt thành những kích thước khác nhau. Bằng công nghệ hiện đại, sản phẩm này có thể cắt sắt tròn, sắt dẹt với độ cứng chắc, dẻo dai đa dạng trở thành những thanh sắt theo đúng như mong muốn. Điều này góp phần không nhỏ trong việc rút ngắn thời gian thi công và tạo ra những sản phẩm rắn chắc, chính xác cho công trình kiến trúc.

may-cat-sat-gia-re-2

Ngày nay, các loại máy cắt sắt giá rẻ tràn ngập trên thị trường. Chính vì vậy, bạn cần phải cẩn trọng để có thể chọn cho mình được một sản phẩm phù hợp, có kết cấu vững chắc, đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình gia công cơ khí.

2/ Những ưu điểm vượt trội của máy cắt sắt

Có cấu trúc và nguyên lý hoạt động gần giống với máy cắt inox tấm, máy cắt sắt giá rẻ có những ưu điểm vượt trội sau đây:

+ Tăng năng suất, nâng cao chất lượng, có khả năng làm việc ở những công trình lớn và là dụng cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị thi công nhà ở, cầu đường, hầm, thủy điện,…

+ Cải tiến hơn so với một số loại máy cắt sắt đời cũ, dòng sản phẩm mới hiện nay được thiết kế với dạng đế nằm, có tay nắm thẳng rất linh động và đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối.

+ Máy có công suất làm việc lớn, tuổi thọ cao, hoạt động ổn định, vận hành êm ái nên tiết kiệm được khoản lớn chi phí.

may-uon-dai-vuong-goc-gf20-1

+ Giảm bớt nhân lực thi công và làm tăng lợi nhuận.

+ Có thể thao tác trên nhiều kích thước khác nhau – điều mà con người phải rất khó khăn và tốn rất nhiều công sức thì mới có thể làm được.

+ Thi công chuẩn xác, mang đến sự chắc chắn cho các công trình xây dựng.

+ Dễ dàng sử dụng.

+ Thời gian cắt bỏ vật liệu diễn ra một cách nhanh chóng.

Với những ưu điểm kể trên đây thì máy cắt sắt đã trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực trong ngành xây dựng, quảng cáo, kiến trúc nội thất,… Chính vì vậy, bạn nên tìm hiểu và ứng dụng ngay sản phẩm hiện đại, cao cấp với mức giá phải chăng này vào công trình của mình để có thể sở hữu những sản phẩm chất lượng và mang đến sự hài lòng vượt trên cả mong đợi đối với khách hàng của mình.

Mayxaydungtoancau.com.vn hiện đang cung cấp rất nhiều loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc rất được tin dùng hiện nay trong các công trình xây dựng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy trộn bê tông JS750 nữa nhé. Mời bạn tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

 

Danh mục sản phẩm