Tại sao nói nhờ máy uốn sắt lại tiết kiệm được nhân công lao động

Tại sao nói nhờ máy uốn sắt lại tiết kiệm được nhân công lao động

Phát triển kinh tế xã hội đồng nghĩa với việc phát triển các ngành công nghiệp khác nhau để phục vụ đời sống hiện đại của con người. Sự đa dạng của chiều hướng phát triển các ngành công nghiệp cũng phát sinh từ đó. Tùy thuộc vào từng giai đoạn về nhu cầu phát triển, ngành kinh tế sẽ có nhiều yếu tố phát sinh kèm theo sự thay đổi vị thế các ngành công nghiệp.

Nếu như trong những năm đầu thế kỉ 21, ngành xây dựng hơi chững lại, thì đến những năm 2010 trở lại đây, hàng loạt những dự án được đầu tư cũng như các công trình xây dựng mọc lên. Nguyên nhân xuất phát từ nhu cầu nhà ở cố định trở nên quan trọng nhất trong đời sống con người. Không những phải đáp ứng nhu cầu cố định về nơi ở, nhà xây dựng còn phải đáp ứng các yêu cầu khác nhau về thị hiếu của khách hàng như mẫu nhà, loại vật liệu, kích thước, hình thái,…

may-uon-sat-GW40-1

Sự ra đời :

Với yêu cầu ngày càng phong phú về nơi ở, khách hàng đòi hỏi phải có nhiều sự lựa chọn phù hợp với họ. Hình thái công trình càng đa dạng dẫn đến hình thái, kích thước của vật liệu xây dựng nên công trình cũng phải đa dạng hơn. Vậy hình thái, độ cong của vật liệu phải giải quyết như thế nào?

Như chúng ta đã biết, vật liệu kim loại phải rắn chắc và có độ bền lâu dài thì mới có thể đưa vào xây dựng. Nhưng khách hàng lại có yêu cầu đa dạng về hình thái của chúng. Việc uốn cong các thanh sắt trở nên thiết yếu. Vấn đề đặt ra là với sức người, việc xử lý các vật liệu kim loại trên rất tốn thời gian, công sức và cả nguyên liệu. Vì vậy cần phải cho ra đời một loại máy móc tiết kiệm được nguồn nhân lực. Và từ đó, máy cắt uốn sắt giá rẻ ra đời.

Tiềm năng :

Công tác chuẩn bị nguyên vật liệu trong các công trình xây dựng trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian hơn với sự xuất hiện của máy uốn sắt. Người xây dựng có thể uốn cong một thanh sắt dễ dàng mà không cần phải tốn nhiều sức lực và thời gian.

may-cat-sat-gia-re-1

Bên cạnh đó, tính linh hoạt của máy cao giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng hơn. Để tạo ra những sản phẩm phôi thép nhanh, chính xác, người dùng chỉ cần lập trình, nhập thông tin cơ bản vào máy tính, một bộ phân bên trong của máy. Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình. Máy tính sẽ giúp bạn điều chỉnh, xử lý các khúc cong, tính toán chiều dài phẳng của từng phần của vật liệu

Nhờ vào những tính năng tiện ích, máy cắt uốn sắt giá rẻ  giúp cho ra các thành phẩm với kích thước, hình dáng đa dạng cùng độ chính xác cao, giúp tiết kiệm những khoản chi phí lớn, rút ngắn được thời gian thi công của mỗi công trình.

Ngoài ra, máy uốn sắt có trọng lượng và kích thước nhỏ gọn để việc di chuyển đến mọi địa điểm trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bên cạnh độ bên, sự đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, máy uốn sắt cần có cấu tạo đơn giản, dễ sửa chữa và thay mới các phụ tùng của máy. Với giá cả hợp lí và công dụng tiện lợi, máy uốn sắt hiện nay được sử dụng trong hầu hết các công trình xây dựng để đảm bảo được tiến độ thi công, tính an toàn và tiết kiệm.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Danh mục sản phẩm