SỨC HÚT CỦA MÁY UỐN ĐAI VUÔNG GÓC GF32

 

Máy uốn sắt là một khái niệm rất mới mẻ trên thị trường máy móc thiết bị xây dựng cho các công trình hiện nay. Thông thường, máy được rất nhiều người biết đến và gần gũi với người lao động hơn so với máy cắt sắt, tuy nhiên, máy uốn sắt cũng khá dễ dàng sử dụng và có thể làm tăng năng suất lao động lên rất nhiều lần.

Máy uốn sắt cũng giống như hầu hết các loại máy móc khác, đều có công năng riêng, nhiệm vụ riêng và nguyên lý hoạt động riêng. Nếu máy trộn bê tông có chức năng là trộn bê tông thành những khối bê tông tươi phục vụ cho các công trình thì máy uốn sắt có chức năng là uốn, nắn, định hình các thanh la sắt. Khi sản xuất các nguyên liệu, ví dụ như sắt, thép, do điều kiện nhà xưởng không cho phép, khi cho ra lò những mảng sắt thép, không thể cho ra được những khối sắt đủ các hình dạng tròn dẹp, thẳng tắp theo như theo yêu cầu của đơn đặt hàng, do có những thanh la sắt cao tới gần trăm mét trong khuôn bê tông đó. Chính vì thế, trong những khối bê tông là những thanh sắt lại được nối với nhau.

Hơn nữa, để giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển, và cả diện tích xe chứa mỗi lần nhập hàng, những thanh sắt được cuốn lại thành hình tròn. Sau đó, khi tiến hành xây dựng công trình, những thanh sắt này được máy uốn sắt chỉnh sửa lại thành hình thẳng hoặc là các hình thù khác theo như đúng yêu cầu của bản thiết kế. Máy cắt uốn sắt giá rẻ không chỉ có thể uốn theo hình thẳng mà nó có thể được định hình theo yêu cầu.

Mayxaydungtoancau.com.vn xin giới thiệu đến bạn đọc dòng sản phẩm máy uốn đai sắt tự động mang tên GF32 hiện có bán tại cửa hàng của chúng tôi để bạn tham khảo.

may-uon-dai-vuong-goc-gf32

Máy uốn đai sắt tự động là dòng máy có công nghệ vượt trội mang tính tự động hóa, tích hợp rất nhiều thao tác, tạo ra được các đai thép với kích cỡ, hình dáng khác nhau và được sử dụng trong kết cấu bê tông cốt thép.

Máy uốn, bẻ đai vuông góc GF 32 – một loại máy cắt uốn sắt giá rẻ xuất xứ từ Trung Quốc, có tác dụng là uốn đai sắt to hơn, máy uốn được đai sắt từ phi 06 đến phi 28, và máy đặt được các góc độ từ 90 độ đến 180 độ.

Về chế độ hoạt động, loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc này luôn vận hành êm ái, dễ dàng sử dụng, công suất động cơ của máy là 3kw, cơ cấu truyền động của máy chính là hệ bánh răng hở, trên mặt máy là mâm quay, được gắn với những công tắc hành trình đặt vị trí độ, khi bạn muốn uốn đến góc bao nhiêu thì bạn chỉ cần hiệu chỉnh trên mặt mâm có những chốt định vị là được, chính vì thao tác rất đơn giản nên ai cũng có thể sử dụng được.

Máy uốn đai GF 32 chính là người bạn đồng hành của mọi công trình, máy chủ yếu được sử dụng trong các công trình nhà chung cư, và thi công cọc bê tông cùng rất nhiều các công trình lớn nhỏ khác.

Ngoài máy uốn sắt, chúng tôi còn cung cấp trạm trộn bê tông JS500 giá rẻ, chất lượng cao.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

 

Danh mục sản phẩm