sử dụng silo chứa xi măng trong các trạm trộn bê tông

Si lô xi măng 45 tấn, 60 tấn, 80 tấn, si lô chứa xi măng  được sử dụng rộng rãi trong các trạm trộn bê tông, dùng trong lĩnh vực sản xuất bê tông tươi, hay còn gọi là bê tông có sẵn, để thi công trong lĩnh vực cầu đường, hay dùng  trong các nhà máy sản xuất gạch không nung, ngoài mục đích chứa xi măng thì silo cũng được dùng trong các trường hợp chứa các vật liệu như tro bay Phụ gia …

silo

Sản phẩm silo chứa xi măng 60 tấn được làm theo nhu cầu của khách hàng, silo chứa xi măng có thể làm theo bất kỳ kích thước, thể tích chứa xi măng, hay trọng lượng silo là tùy thuộc vào khách hàng đưa ra yêu cầu, thông thường thì silo chứa xi măng được sản xuất theo những tiêu chuẩn có sẵn như, si lô 45 tấn, si lô 60 tấn, si lô 80 tấn, ….

1 : Ưu điểm của silo chứa xi măng loại 60 tấn

khi ta làm về trạm trộn bê tông thì cần phải có si lô dùng để chứa xi măng, nó giúp ta giảm được giá thành xi măng, chống được bụi bặm ra môi trường, giảm thiểu chi phí tối đa cho nhân công, giúp tăng năng xuất trong công việc, có khả năng dự trữ lâu dài, ….

Nói chung si lô xi măng là sản phẩm thân thiện với mọi người, góp phần thành công lớn cho mọi công trường xây dựng, giảm thiểu mọi chi phí cho người tiêu dung, hãy mua si lô tại mayxaydungtoancau.com.vn  để có được ưu đãi tốt nhất.

2 : sản phẩm cần tham khảo : silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng loại 500kg

. máy trộn bê tông js 500

. máy cắt uốn sắt trung quốc

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Danh mục sản phẩm