SỬ DỤNG MÁY UỐN SẮT GIÁ RẺ AN TOÀN

Trong thời đại công nghiệp phát triển như ngày nay, máy uốn sắt là một loại máy không thể thiếu. Chính vì tầm quan trọng và sự cần thiết mà máy uốn sắt giá rẻ được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng.

Máy uốn sắt được sử dụng để duỗi thẳng hay bẻ cong những thanh sắt, phục vụ nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Đặc biệt, sự đa dạng trong mẫu mã và chủng loại của máy uốn sắt có thể giúp tạo ra các hoa văn đẹp mắt trong xây dựng các hàng rào, cửa sổ.

Vậy làm thế nào để có thể sử dụng máy uốn sắt một cách an toàn và thực sự chất lượng nhằm tạo ra được sản phẩm theo đúng ý muốn?

may-uon-sat-gia-re-1

Trước khi bắt đầu vận hành máy uốn sắt, điều quan trọng bạn cần lưu ý đó là phải trang bị đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao động như khẩu trang, kính bảo vệ, giày, nút bịt tai,… Đặc biệt, trang phục của bạn có thể bị cuốn vào các lưỡi sắt nên khi sử dụng máy, bạn cần mặc trang phục một cách gọn gàng và thuận tiện cho lao động.

Công dụng của máy uốn sắt là có thể cắt thanh ở vùng mỏng nhất kể cả trong điều kiện thanh sắt có chiều dài lớn, máy vẫn có thể cắt ngắn được ngắn nhất. Điều lưu ý ở đây là bạn không được cố đè lên hoặc nhấn mạnh các công tắc của máy. Dù bạn có ra sức đè hay nhấn mạnh các công tắc và máy thì điều này cũng không làm máy uốn sắt của bạn làm việc nhanh hơn. Tệ hơn là chính việc đè hoặc nhấn mạnh có thể làm cho máy uốn sắt vận hành chậm hơn và làm mòn các đĩa cắt. Người dùng chỉ cần cài đặt và điều chỉnh các thông số của máy và để cho máy có thể vận hành được, từ đó có thể tạo ra các sản phẩm thực sự chất lượng.

may-uon-sat-gia-re-2

Bên cạnh đó, để máy hoạt động trong điều kiện tốt nhất, người sử dụng cần phải thường xuyên kiểm tra và vệ sinh máy, nguyên nhân là khi làm việc với tốc độ nhanh và mạnh mẽ sẽ làm cho máy luôn bị bám bẩn bởi các mạt sắt. Cách vệ sinh và bảo quản đúng cách là bạn hãy tắt máy và kiểm tra, nếu có nhiều mạt sắt bám lại trên tấm chắn thì dùng búa để gõ vào tấm chắn. Việc này khá quan trọng vì sẽ giúp cho các mạt sắt bám ở lưỡi cắt rơi ra ngoài, làm cho máy hoạt động tốt hơn và vận hành dễ dàng hơn. Nếu sử dụng máy uốn sắt giá rẻ trong nhà có nền gỗ hay gạch hoa, bạn nên đặt một tấm gỗ ép để sức nóng hoặc tia lửa không tạo ra vết trên nền sàn khi sử dụng sản phẩm.

Mayxaydungtoancau.com.vn hiện đang cung cấp các loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc với giá thành cực rẻ và chất lượng hiện đại. Để đặt mua sản phẩm, mời bạn nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi ngay hôm nay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm