SỬ DỤNG MÁY CẮT UỐN SẮT AN TOÀN

SỬ DỤNG MÁY CẮT UỐN SẮT AN TOÀN

 

Các loại máy công trình như máy trộn, đổ bê tông, …… trong ngành xây dựng khá khó điều khiển ,thì máy cắt uốn sắt giá rẻ khá đễ điều khiển. người sử dụng máy uốn sắt chỉ cần nắm được cách đặt nguyên vật liệu và uốn, định hình cho sắt là thành công. Không cần phải nắm được cách thức điều khiển máy trộn, các nút báo động khi cần thiết.

Như vậy, so với các loại máy móc  khác trong công trình thì máy uốn sắt này tương đối dễ sử dụng hơn.

Việc điều khiển một chiếc máy cắt uốn sắt giá rẻ  cũng không cần quá nhiều chú ý hướng dẫn sử dụng giống như những loại máy thông thường. Một chiếc máy công nghiệp thường có khá nhiều khâu, công đoạn đòi hỏi người sử dụng gặp khó khăn trong thao tác làm quen cũng như vận hành.

may-uon-dai-2

Máy cắt uốn sắt giá rẻ là một thiết bị quan trọng và cần thiết trong các công trình xây dựng, không chỉ giúp giảm tối đa sức lực mà còn giúp đẩy nhanh tiến độ công trình hiệu quả. Tuy nhiên làm thế nào để sử dụng máy uốn sắt an toàn? Là điều không phải ai cũng biết khi  vận hành máy cắt- uốn sắt

Hướng dẫn sử dụng Máy cắt uốn sắt giá rẻ an toàn.Bài viết dưới đây , chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng máy uốn sắt an toàn, hy vọng có thể giúp người vận hành được an toàn và không bị các  những tai nạn không mong muốn khi sử dụng máy cắt uốn sắt giá rẻ

Hướng dẫn sử dụng

Trước khi bắt đầu vận hành máy cắt- uốn sắt, người dùng cần phải trang bi đầy đủ các thiết bị bảo hộ lao đông như: khẩu trang, kính bảo vệ, gầy, nút bịt tai… Đặc biệt nên chú ý đến trang phục khi sử dụng máy cắt-uốn sắt, tránh trường hợp trang phục rộng bị cuốn vào lưỡi sắt nên mặc đồ gọn gàng để thao tác được an toàn hơn.

Máy cắt uốn sắt giá rẻ xây dựng có thể cắt thanh ở vùng mỏng nhất của thanh thép trong điều kiện thanh thép có chiều dài cắt ngắn nhất. Khi vận hành không nên cố đè hay nhấn mạnh lên những công tắc hoặc chiếc máy vì máy căt-uốn sắt cũng không thể nào làm việc nhanh hơn cho dù bạn có cố đè hay nhấn mạnh hơn. Điều này khiến cho động cơ máy chạy chậm hơn và làm mòn đĩa cắt.

may-uon-dai

Để máy căt-uốn sắt luôn hoạt động trong điều kiên tốt nhất, cần thường xuyên kiểm tra và vệ sinh chiếc máy.

Trước khi kiểm tra nên tắt máy rồi kiểm tra nếu nhiều mặt sắt bám lại trên tấm chắn thì dùng búa để gõ vào tấm chắn. Việc này giúp cho các xỉ sắt bám rơi khỏi lưỡi cắt sẽ giúp máy hoạt động tốt và dễ dàng hơn. Cuối cùng, đặt một tấm gỗ ép để sức nóng hoặc tia lửa không tạo vết trên nền sàn khi sử dung máy uốn sắt.

Hy vọng với cách sử dụng máy uốn sắt an toàn ở trên, sẽ giúp giảm thiểu những tai nạn đáng tiếc trong quá trình vận hành máy .

Để chọn lựa được máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm