Sử dụng máy cắt uốn sắt cho hiệu quả cao

Các bước sử dụng máy cắt  uốn sắt giá rẻ  an toàn và đem lại hiểu quả cho các nhà thi công

Bước 1: người kĩ thuật kê máy trên mặt phẳng vững chắc, tránh trường hợp máy nghiêng, đổ, trong quá trình hoạt động bị trôi,…. gây mất an toàn lao động cho người sử dụng.

Bước 2: người sử dụng dùng khẩu hoặc cà lê đầu choong xiết chặt lại các chi tiết ăn khớp với nhau như: ốp biên, ốp đầu trục, ốc rốn xả dầu, ốp rao tĩnh, dao động,…

may-cat-sat-gia-re-2

Bước 3: tháo nắp đổ dầu và đổ khoảng 7-9 lít dầu D90 tùy theo từng loại máy. sau khi đổ dầu xong, người kĩ thuật đóng nắp dầu lại

Bước 4: người kĩ thuật dùng tay kiểm tra dây cu loa (dây đai V) nếu dây chùng thì tăng lên (chú ý: không nên tăng quá căng vì như vậy sẽ làm máy khi hoạt động sẽ luôn trong tình trạng quá tải, khiến động cơ có thể bị cháy nhưng cũng không để dây culoa quá chùng vì như vậy sẽ khiến cho máy luôn chạy trong tình trạng làm việc không đủ công suất biểu hiện máy chạy yếu, khi máy chạy thường xuyên có mùi cháy khét của cao su từ dây culoa)

Bước 5: sau khi tăng dây culoa xong, người kĩ thuật dùng tay quay bánh đà theo chiều ngược kim đồng hồ (chiều từ trái qua phải) đồng thời kéo tay gạt gạt hệ thống li hợp để cắt côn kiểm tra xem lưỡi dao có hoạt động bình thường không. Khi quay người kĩ thuật cảm thất nặng có biểu hiện lạ thì phải kiểm tra các chi tiết. sau khi kiểm tra xong người kĩ thuật lắp lồng bảo vệ bánh đà máy cắt và dây culoa.

may-uon-sat-gia-re

Bước 6: lắp công tắc điện (khi lắp xong người kĩ thuật cần kiểm tra lại xem các đầu dây đã bắt đúng vị trí chưa, đã bắt chặt chưa,….) sau đó cho máy chạy thử với tốc độ không tải khoảng 20-30 phút để kiểm tra máy có chạy có êm không và có đủ điều kiện an toàn không bằng cách dừng máy kiểm tra các ốp bạc đạn, độ kêu, dây điện tỏa nhiệt có trong độ an toàn cho phép,…..

Bước 7: chu trình kiểm tra các tiết bộ phận máy là 6 tháng 1 lần (kiểm tra các vòng bi, dao cắt, thay dầu bôi trơn,…..) chú ý kiểm tra dầu máy bằng cách lưỡi dao động luôn phải ướt bằng dầu.

Bạn muốn mua hay muốn tìm hiểu về máy cắt uốn sắt giá rẻ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách hàng xin liên hệ với công ty chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ.

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

Danh mục sản phẩm