SILO XI MĂNG HÀNG MỚI MÀ GIÁ LẠI CŨ

SILO XI MĂNG HÀNG MỚI MÀ GIÁ LẠI CŨ.

Công ty Toàn Cầu là đơn vị cung cấp và phân phối các loại silo chứa xi măng , dùng lắp cho trạm trộn bê tông, hay nhà máy gạch bê tông không nung, .. ngoài ra công ty toàn cầu cũng phân phối các máy móc xây dựng khác như, máy trộn bê tông js 500, máy bơm vữa bw 250, thiết bị nâng hạ, tời kéo mặt đất, và máy cắt uốn sắt.

silo

BÁN SILO CHỨA XI MĂNG 60 TẤN HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO

silo chứa xi măng 60 tấn, nghĩa là bên trong của silo có thể chứa được 60 tấn xi măng, với tỷ trọng là 1, 5 thì ta có thể ra thể tích của silo là 45m3, được gia công chắc chắn, bền đẹp, các mối hàn được hàn trên công nghệ cao, như hàn MIX, đảm bảo kết cấu sắt tốt, không bị rỉ, ….

CẤU TẠO CỦA SILO CHỨA XI MĂNG 60 TẤN

silo chứa xi măng được cấu tạo cũng khá đơn giản, và được chia làm các phần chính như sau.

+ phần trên cùng là phần lọc bụi, lọc bụi được làm bằng các túi vải có độ bền cao, mỗi một silo được làm bằng 10 túi lọc bụi, có lắp đầm rung điện, để rũ bụi xi măng rơi xuống, túi lọc bụi có chiều cao 1,2m, giúp cho áp lực bơm thoát ra dễ dàng hơn, và đảm bảo không bị lổ silo.

+ phần thân, tức là phần giữa được làm bởi các khoanh lốc tròn và lốc côn, có độ giầy mỏng của sắt phụ thuộc vào từng silo, và yêu cầu của khách hàng, thông thường được làm bằng tôn 4mm, và tôn 5mm…, có tăng cứng bởi U 8mm, giúp silo chắc chắn hơn, và độ bền cao hơn. van đóng mở cho silo được làm bằng van đóng mở vô lăng tay quay D 250mm

+ phần dưới cùng, hay còn gọi phần chân được làm bằng ống đúc phi 219mm, có sàn thao tác, và bích bắt chân đế, giằng chéo giữa các chân lại với nhau bằng V63, đảm bảo chắc chắn và chống rung lắc

kết hợp giữa các phần lại với nhau thì tạo thành một chiếc silo hoàn thiện, Công ty Toàn cầu xin cam kết với quý khách hàng sản phẩm silo chứa xi măng 60 tấn, đảm bảo kết cấu chắc chắn, khung bệ tốt, và bảo đảm đưa vào vận hành sử dụng.

SẢN PHẨM THAM KHẢO:

+ MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS 500

+ MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS 750

+ PHỄU CẤP LIỆU 2 NGĂN PLD 1200-2

+ MÁY BƠM VỮA BW 250

+ VẬN THĂNG NÂNG HÀNG 500KG 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748/ 0978172748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm