silo chứa xi măng bền đẹp, giá hợp lý

Silo chứa xi măng là một khối kết cấu sắt thép lại với nhau, tạo một hình khối trụ, dùng để chứa các vật liệu như xi măng, tro bay, hay nước hoặc dung dịch…. và đặc biệt là silo dùng để chứa xi măng, dùng cho các trạm trộn bê tông, các nhà máy làm gạch bê tông không nung….

si-lo-xi-mang

Tác dụng và nguyên lý hoạt động của silo xi măng.

silo chứa xi măng có tác dụng là dùng để chứa một lượng xi măng lớn, với một diện tích nhỏ, có thể lưu trữ được xi măng, với một thời gian dài, mà không sợ ảnh hưởng bởi mưa gió, hoặc mất mát không đáng kể.

ngoài ra khi sử dụng silo chứa xi măng, ta có thể dùng xi măng dời, và với giá thành của xi măng dời, sẽ giảm được chi phí giá thành lớn, vận chuyển nhanh gọn, và giảm được chi phí nhân công …

Nguyên lý hoạt động của silo chứa xi măng khá đơn giản, chỉ có tác dụng là chứa xi măng, và cửa xả của silo được làm bằng van bướm đóng mở D 250 mm, khi ta sử dụng silo nếu cần xả xi măng thì ta chỉ việc quay van đóng mở cửa xả, nếu không thì ta quay đóng lại là được.

Mua si lo chứa xi măng tại công ty toàn cầu để có giá rẻ nhất.

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, chuyên cung cấp, phân phối, và sản xuất các loại silo chứa xi măng với giá thành cạnh tranh nhất, và rẻ nhất hiện nay, để đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng, với sản phẩm đạt chất lượng vô cùng cao, mẫu mã và hình thức đẹp, bắt mắt người nhìn,

Sản xuất silo chứa xi măng có độ bền cao, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cơ khí… nên sản phẩm silo chứa xi măng được công ty toàn cầu, cam kết sản phẩm đạt chất lượng cao, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

sản phẩm cần tham khảo:

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy trộn bê tông js 500

. vít tải xi măng LSY 219 x 6m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748/ 0978172748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm