SIÊU PHẨM MÁY UỐN ĐAI VUÔNG GÓC GF20 CHO CÔNG TRÌNH

Máy uốn đai là sản phẩm được sử dụng để uốn các loại đai sắt thép, phục vụ cho các công việc liên quan đến kết cấu sắt thép. Máy uốn đai có tính năng uốn, nắn, cắt đai một cách tự động. Đây là loại máy có sử dụng công nghệ vượt trội để tạo ra những chiếc đai thép với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau.

Khi sử dụng trong các kết cấu của bê tông cốt thép, máy uốn đai có tốc độ uốn từ 5 – 8m/phút, bẻ được khá nhiều loại đai với những hình dạng khác nhau nên việc sử dụng sản phẩm sẽ giúp cho các nhà đầu tư hoàn thành công việc đúng tiến độ, qua đó đem lại lợi nhuận cho các chủ đầu tư này.

Mayxaydungtoancau.com.vn hiện có bán rất nhiều loại máy uốn sắt giá rẻ khác nhau, đơn cử là máy uốn đai vuông góc GF20.

Máy uốn đai vuông góc GF20 là loại máy được sử dụng rộng rãi ở mọi công trường thi công lớn nhỏ khác nhau, trong các công trình thi công cầu đường hoặc là các tòa nhà chung cư cao tầng,… Loại máy uốn cắt giá rẻ này có thể uốn được sắt từ phi 06 đến phi 16.

may-uon-dai-vuong-goc-gf20-1

Máy hoạt động nhanh, độ bền của máy cao và cách thức vận hành dễ dàng sử dụng. Với cấu tạo đơn giản, máy uốn đai vuông góc GF20 đặc biệt dễ dàng bảo dưỡng và sửa chữa khi cần thiết, mọi chi tiết phụ tùng thay thế đều có sẵn. Đồng thời máy cũng được vận chuyển một cách khá dễ dàng, do đó có thể di chuyển đến mọi nơi ngõ ngách của bất kì một công trình nào.

Máy được thiết kế dùng bẻ đai vuông góc 90 độ hoặc 135 độ là chủ yếu, máy cũng giúp giảm thiểu chi phí tối đa cho người sử dụng, tiết kiệm được nhân công, và nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất.

Máy bẻ đai sắt tự động là dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường đối với các nhà thầu xây dựng. Với tính năng vượt trội cùng với công nghệ tự động hóa, máy bẻ đai sắt xây dựng có thể làm việc với năng suất, độ chính xác cao giúp tránh khỏi các sai sót không đáng có trong thi công xây dựng.

Do được tích hợp cùng với công nghệ điện tử nên máy có thể dễ dàng được điều khiển và cho ra các sản phẩm theo đúng ý muốn. Máy có thể nắn, duỗi hay uốn các loại đai có hình dáng đơn giản dạng chữ L vuông góc đơn giản cho tới các loại hình dáng phức tạp khác nữa.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt mua ngay sản phẩm máy uốn đai của chúng tôi. Ngoài dòng sản phẩm này, chúng tôi còn bán máy trộn bê tông JS750trạm trộn bê tông JS500 chất lượng cao nhưng lại nằm trong phân khúc giá rẻ!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm