Sản xuất Phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200 -2

Sản xuất Phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200 -2.

Sản xuất Phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200 -2, là sản phẩm được sử dụng trong lĩnh vực Trạm trộn bê tông js 500 hoặc trạm trộn bê tông js 750… được sản xuất trực tiếp tại các nhà máy, hay các phân xưởng cơ khí tại Việt Nam, giúp giảm thiểu tối đa được mức chi phí về vận chuyển hàng hóa, cũng như giá thành của vật liệu, hay nhân công sản xuất.

Cung cấp và phân phối phễu chứa liệu dùng chứa vật liệu xây dựng như chứa cát, và chứa đá, nhằm đáp ứng cho hệ thống lắp đặt trạm trộn bê tông giá rẻ nhất tại hà nội, với kết cấu khung bệ chắc chắn, các vật liệu sắt thép được làm bằng vật liệu sắt CT3, có độ bền cao, khả năng chịu được nhiệt độ môi trường tốt, cường độ làm việc thì liên tục.

hình ảnh của phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200 -2 :

pheu cap lieu

với hình ảnh thực tế được chụp tại xưởng sản xuất của công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu, có độ sắc nét cao, quý khách hàng nhìn vào hình ảnh cũng thấy được phễu bao gồm những chi tiết gắn kèm theo. Quý khách hàng có thể xem báo giá phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200 -2 tại website: http/:mayxaydungtoancau.com.vn

được thiết kế gọn gàng, dễ dàng vận chuyển, đến mọi công trình, phễu đóng và mở cửa xả liệu bằng xi lanh khí nén, trên các ngăn chứa có gắn động cơ đầm rung điện để rung các vật liệu rơi xuống nhanh hơn, giúp đạt năng xuất hiệu quả hơn trong quá trình vận hành trạm trộn bê tông vừa và nhỏ.

sản phẩm được đề cập : phễu cấp liệu 2 ngăn PLD 1200-2 .

là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng trong lĩnh vực thiết bị máy móc xây dựng, đặc biệt là trong sản xuất lắp đặt hệ thống trạm trộn bê tông công suất 25m3/h – 35m3/h, mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng.

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy  xây dựng toàn cầu

địa chỉ : Vĩnh Quỳnh – thanh trì – hà nội

website: http//:mayxaydungtoancau.com.vn

hotline : 0983092748 / zalo 0983092748

email : lebadcn@gmail.com

 

Danh mục sản phẩm