QUY TRÌNH VẬN HÀNH MÁY UỐN SẮT GW40

 

Máy uốn sắt giá rẻ các loại là thiết bị không thể thiếu trong các công trình xây dựng như nhà ở, đường xá, cầu cống,… giúp làm giảm sức lao động của công nhân, nâng cao hiệu suất làm việc, đảm bảo tiến độ của công trình hoàn thành nhanh chóng.

Một trong những loại máy uốn sắt giá rẻ được các chủ đầu tư tin dùng đó chính là máy uốn sắt GW40 đến từ Trung Quốc với rất nhiều ưu điểm nổi trội để mang lại nhiều tiện ích cho những người sử dụng.

Để mang lại hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Mayxaydungtoancau.com.vn xin chia sẻ đến bạn đọc quy trình vận hành máy uốn sắt GW40 để bạn tham khảo.

Bước 1: Chuẩn bị

+ Di chuyển máy đến khu vực làm việc, để máy ở nơi những nơi bằng phẳng.

+ Chuẩn bị bãi thép phôi, bãi thép thành phẩm.

+ Chuẩn bị 08 lít dầu cầu, 0,5 kg mỡ bò, chuẩn bị đường điện và thiết bị đấu nối đóng cắt cho máy uốn.

+ Chuẩn bị lô uốn cho loại sắt cần được uốn.

may-uon-sat-GW40

Bước 2: Đổ dầu vào máy

Mở nắp máy, sau đó đổ dầu cầu đã được chuẩn bị từ trước vào chiếc máy cắt uốn sắt Trung Quốc này. Lưu ý khi đổ dầu nên dùng que để kiểm tra mức dầu trong máy, tránh tình trạng đổ tràn dầu ra máy, vừa gây lãng phí và vừa làm bẩn máy. Tiếp theo mở cửa bôi mỡ bò vào bánh răng lớn và bánh răng nhỏ của máy uốn sắt GW40.

Bước 3: Đấu điện 3 pha

Ngắt nguồn điện, dùng bút thử điện kiểm tra vỏ động cơ xem có bị rò rỉ điện ra ngoài hay không trước khi đấu điện 3 pha vào động cơ, để đảm bảo mức độ an toàn, tránh gây hở giật điện.

Bước 4: Vận hành thử máy

+ Sau khi đã đấu điện xong, bật công tắc chạy thử máy xem máy đã vận hành êm ái hay chưa. Nếu chiều quay của động cơ đã quay đúng chiều là được, còn nếu quay ngược chiều thì đảo 2 trong 3 đầu dây điện nguồn vào.

+ Sau khi đã chạy thử máy, đặt lô uốn vào mâm uốn và cữ cố định, đưa các thanh sắt vào vị trí rồi ấn nút xuống cho máy vận hành. Sau khi các thanh sắt, thép đã được uốn xong, hãy ấn nút đảo chiều để nhấc nguyên liệu ra.

Bước 5: Bắt đầu vận hành

Sau khi trải qua các giai đoạn chuẩn bị và thử máy như đã nêu ở trên, nếu  máy vận hành đảm bảo, lúc này bạn cho máy vận hành, bắt đầu quá trình uốn sắt, uốn thép bạn nhé.

Với quy trình vận hành máy uốn sắt GW40 mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây hi vọng sẽ đem lại hiệu quả cao cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn trong quá trình sử dụng máy uốn sắt GW40 nói riêng và tất cả các loại máy cắt uốn sắt nói chung.

Nếu còn điều gì thắc mắc, chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn.

Đặc biệt, nếu bạn muốn mua trạm trộn bê tông JS500, hãy gọi cho chúng tôi ngay!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm