phụ tùng thay thế cho máy trộn bê tông js 500

1 : thế nào được gọi là máy trộn bê tông js 500.

là loại máy trộn kiểu hai trục nằm ngang, bên trong máy có các cánh trộn bê tông, giúp cho máy trộn nhanh hơn, đều hơn, có độ quánh và dẻo, khả năng trộn bê tông được 20 -25 m3 bê tông /  1 h, là sự lựa chọn vô cùng hiệu quả cho mọi công trình xây dựng.

js500

2 : các phụ tùng cần thay thế khi máy trộn bị hư hỏng.

. hộp số của máy trộn bê tông js 500, với vỏ hộp số được đúc bằng gang, có độ cứng tốt, và các bánh răng bên trong hộp số cần được phải bảo dưỡng thường xuyên, định kỳ, thì máy hoạt động sẽ êm hơn, kéo dài thời gian tuổi thọ cho máy, cũng như tránh được những hỏng hóc không đáng có.

banh-rang-2

. tủ điện điều khiển cho máy trộn bê tông, là trung tâm điều khiển cho toàn bộ hệ thống hoạt động của máy trộn bê tông, đòi hỏi người vận hành cần phải nắm bắt được những tác dụng của từng bộ phận, sẽ giúp cho quá trình vận hành được đơn giản hơn, tránh để nước mưa, cũng như ánh nắng trực tiếp sẽ gây ảnh hưởng đến tủ điện điều khiển như chập cháy, và các thiết bị hoạt động quá công suất.

. những bộ phận như cánh đảo bê tông, bàn tay trộn và các tấm lót thành cho máy trộn bê tông là những thiết bị được đúc trên khuôn mẫu với những vật liệu chống mài mòn, nhưng do quá trình sử dụng lâu dài, thời gian làm việc nhiều với cường độ làm việc cao, cũng sẽ bị hao mòn , nên cần được thay thế khi có nhu cầu sử dụng, chánh để mòn quá sẽ gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

bánh răng

. bộ ruột gối của máy trộn bê tông, là bộ phận vô cùng quan trọng của máy trộn bê tông js 500, nó quyết định về tuổi thọ, độ bền, và tiếng ồn của máy, nhưng người vận hành lại vô cùng chủ quan đến bộ phận này, cần được bơm mỡ bò thường ngày trước khi sử dụng sẽ tránh được nước xi măng bám vào ổ trục.

đó là một số các thiết bị cần được để ý nhất của máy trộn bê tông js 500, quý khách hàng hãy tham khảo tại địa chỉ công ty, hoặc trên website:http//:mayxaydungtoancau.com.vn để biết thêm chi tiết về sản phẩm cũng như các máy móc xây dựng khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

. silo chứa xi măng 60 tấn

. máy cắt uốn sắt GQ 40 – GW 40

. máy vận thăng nâng hàng loại 500kg

. máy bơm vữa xi măng 3 bit tông bw 250

. vít tải xi măng LSY 219 x 9m

Danh mục sản phẩm