phân phối sản phẩm hộp số máy trộn bê tông.

như nào được gọi là hộp số máy trộn bê tông js 500 – js 750

Hộp số máy trộn bê tông js 500, js 750, trong bất kỳ một sản phẩm máy móc thiết bị nào, phần hộp số bánh răng là cực kỳ quan trọng nó cấu thành nên một sản phẩm hoàn thiện, đặc biệt trong lĩnh vực máy móc công nghiệp xây dựng, điển hình là hộp số và bánh răng của máy trộn bê tông, mỗi loại hộp số đều có những đặc điểm riêng biệt và nguyên lý hoạt động khác nhau.

Bánh răng của máy trộn bê tông,  bao gồm hai bánh răng đầu trục của hộp số và hai bánh răng đầu trục của máy trộn  bê tông js 500, hay js 750 hay còn gọi là máy trộn bê tông kiểu hai trục nằm  ngang, và trong mỗi một loại máy trộn bê tông thì các cặp bánh răng cũng có những đặc điểm riêng về số bánh răng, phi trục, cũng như đường kính ngoài của bánh răng.

Hộp số của máy trộn được thiết kế theo cơ cấu truyền động lai bánh răng, có sức chịu tải trọng lớn, cường độ làm việc liên tục, động cơ được lai từ dây cu loa ra bu ly hộp số, đầu ra của hộp số máy trộn được gắn bởi hai bánh răng đầu trục, hai bánh răng này lại được gắn vào hai bánh răng của máy trộn, bên trong máy là hai trục có hai đầu gối đỡ và những cánh đảo, bàn tay đảo để khi máy chạy thì những bánh răng hộp số sẽ truyền động làm cho những cánh đảo bên trong thùng trộn quay, và đảo bê tông làm cho bê tông nhanh đều hơn chất lượng bê tông tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

xem thêm :

. máy trộn bê tông js 500

. silo chứa xi măng 60 tấn 

. vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. vít tải xi măng lsy 219 x6m – 9m – 12m

. máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel

. máy cắt sắt máy uốn sắt GW 40 – GQ 40

 

Danh mục sản phẩm