Những ưu điểm khi dùng trạm trộn bê tông

Những ưu điểm khi dùng trạm trộn bê tông

Máy trộn bê tông tuy rẻ nhưng lượng bê tông thương phẩm rất thấp so với dùng trạm trộn bê tông, khi các công trình lớn thì không đủ đáp ứng nhu cầu xây dựng như đầm lùi, đàm bàn bê tông sẽ không hoạt động hết công suất, gây ra tốn kém chi phí và thời gian.

Được biết đến như một thiết bị quan trọng trong các công trình xây dựng lớn nhỏ, trạm trộn bê tông đang gày một được cải tiến về chất lượng và công năng của nó. Vậy trạm trộn bê tông js500 có kết cấu và ưu điểm gì, hãy cùng mayxaydungtoancau.com.vn  tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

may-tron-be-tong-js-500

Ưu điểm của trạm trộn bê tông

Kết cấu nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian, đặc biệt các doanh nghiệp sản xuất bê tông có mặt bằng nhỏ hẹp.

Xe vận chuyển có thể lấy bê tông từ trạm trộn theo nhiều hướng hơn so với các kết cấu trạm có xe lấy bê tông dưới gầm trạm

Có thể bố trí si lô nhiều hướng phù hợp với matwh bằng trạm trộn bê tông

Kết cấu trạm theo từng cụm mô đúng tiêu chuẩn vận chuyển dễ dàng bằng đường bộ

Do sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nên các trạm trộn bê tông trộn ra bê tông đồng đều và nhanh hơn.

Cân nước và xả nước do sử dụng van bướm thay bằng van bi nên thời gian cân và xả nước nhanh, không tốn thêm bơm xả nước và ít bị hỏng bơm cấp nước. Có khả năng dự trữ nước cho 1-2 mẻ trộn khi bơm cấp nước gặp sự cố.

3

Bin chứa cốt liệu trạm trộn bê tông lớn, khoang chứa của trạm rộng nên khi cấp liệu bằng xúc lật, cát đá không bị tràn lẫn sang khoang của nhau.

Vít tải xiên hoạt động ổn định, do sử dụng gối trung gian dùng bạc đồng

Hệ thống máy nén khí chống tạo vòm tại si lô xi măng và cân xi măng của trạm trộn bê tông hoạt động hiệu quả, hoạt động với công suất lớn nên xi măng xuống đều, không cần phải dùng búa gõ.

Hiện tại, mayxaydungtoancau.com.vn có dịch vụ cho thuê trạm trộn bê tông js500,  cung cấp và phân phối các loại máy trộn bê tông chất lượng đảm bảo. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Danh mục sản phẩm