những sự cố thường gặp của vận thăng nâng hàng 500kg

sử dụng vận thăng nâng hàng 500kg, hay 750 kg trong mọi công trình xây dựng nhà cao tầng, các khu chung cư tầm trung khoảng 30 – 40 m trở về, hay các khu biệt thự liền kề….

van-thang

vận thăng nâng hàng 500kg, dùng để vận chuyển hàng hóa, vật liệu xây dựng là chủ yếu như cát, đá, xi măng , gạch, hay phế thải của vật liệu xây dựng, vận chuyển từ các nhà cao tầng xuống dưới đất, và ngược lại là vận chuyển vật liệu lên các tầng trong tòa nhà.

trong bất kỳ các loại máy móc nào đi nữa, thì những sự cố hỏng hóc là không thể tránh khỏi được, và sau đây là một số sự cố thường gặp trong vận hành vận thăng nâng hàng 500kg.

1 : phanh của máy tời kéo hay bị kẹt, do má phanh làm bằng cao su, nên để lâu hay nước mưa vào sẽ bị1 rỉ và bám két lại.

2 : cáp kéo của máy tời thường hay bị quấn chồng chéo lên nhau, dễ bị xước cáp, mất an toàn trong quá trình vận hành.

3 : khi sử dụng động cơ sẽ hay bị mất pha, gây đến cháy động cơ

4 : tủ điện điều khiển phải được bảo quản ở nơi khô dáo, thoáng mát, tránh mưa và ánh nắng trực tiếp, sẽ làm cho các thiết bị điện bị hư hỏng nhanh, và dễ chập cháy.

5 : khi lắp đặt vận thăng, cần phải căn chỉnh các đốt vận thăng sao cho thẳng nhất, chống vặn vẹo, khi vận hành sẽ mất an toàn trong sử dụng.
6 : thanh giằng sẽ được giằng cố định vào tường, hay sàn nhà, giúp cho vận thăng chắc chắn hơn, và chạy ổn định hơn

mọi ý kiến cần tham khảo, hay tư vấn về vận thăng nâng hàng, cũng như các thiết bị máy móc xây dựng, quý khách hàng cần tham khảo tại website: http//:mayxaydungtoancau.com.vn hay tại địa chỉ Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Máy Xây Dựng Toàn Cầu, có địa chỉ tại Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội, chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

7 : sản phẩm cần tham khảo : vận thăng nâng hàng 500kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

. máy trộn bê tông js 500

. máy cắt uốn sắt

. silo chứa xi măng 60 tấn

. vít tải xi măng lsy 219 x 9m

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

.

Danh mục sản phẩm