NHỮNG LƯU Ý VỀ MÁY CẮT UỐN SẮT

Những lưu ý về máy cắt uốn sắt.

Ngày nay ,các công trình xây dựng không thể thiếu được các thiết bị máy móc cần thiết phục vụ cho công việc đảm bảo hoàn thành công việc đúng tiến độ , tiết kiệm chi phí. Máy cắt uốn sắt giá rẻ, máy trộn bê tông js 500 ….. Là một trong các loại máy không thể thiếu vừa có được năng suất tốt vừa đảm bảo chi phí , tiến độ công việc. Vậy máy cắt uốn sắt là gì và sử dụng , hoạt động như thế nào ?

Máy cắt uốn bẻ sắt để làm gì? .

Máy uốn sắt là một công cụ được sử dụng trong ngành vật liệu xây dựng, dùng cho mục đích lắp ráp trên một phôi sắt có độ cong khác nhau,dùng để uốn sắt thép theo một đường thẳng hoặc xoay di chuyển. Máy uốn sắt thép hay máy bẻ sắt thép có tính linh hoạt cao và thời gian cài đặt tương đối dễ dàng. Những máy uốn sắt thép cho ra thành phẩm với độ chính xác cao và hiệu quả cũng như các bộ phận sản xuất hàng loạt trong một cách kinh tế .

img20151022170314

hình ảnh cho máy uốn sắt GW 45

Khi cần phân loại thành phẩm theo các loại uốn cong đã được máy uốn sắt tạo ra. Người sử dụng có thể điều chỉnh góc uốn bằng cách tham chiếu, đo lường kích thước hoặc đo góc . Máy uốn sắt cho độ chính xác uốn cao, và rất dễ sử dụng.

Các phần mềm được cài đặt trong máy uốn sắt sẽ tự động tính toán chiều dài phẳng của từng phần  và xác định vị trí chính xác của điểm cần uốn.Các lệnh cần sử dụng được hiển thị trên màn hình vì vậy, người vận hành chỉ cần nhập các thông số thích hợp để máy hoạt động và thực hiện yêu cầu của bạn.

Máy uốn sắt ngày nay được dùng rất nhiều trong các công trình hiện đại, Máy cắt uốn sắt giá rẻ trong và ngoài nước, giúp đẩy nhanh thời gian thi công và tiết kiệm cho phí thực hiện công trình cho chủ đầu tư.

Trong điều kiện của thiết bị tùy chọn cho máy cán, các hạng mục quan trọng nhất để xem xét được tôi cứng bề mặt cuộn và các thiết bị nón lăn.

may-uon

Vật liệu khó khăn hơn hiện nay và kỹ thuật laser / cắt plasma yêu cầu bề mặt cuộn ngoài cứng trên thiết bị cán. Hãy tìm một đánh giá độ cứng 50-55 thang Rockwell C. Độ cứng trong khoảng này sẽ có độ sâu thâm nhập hợp lý và cung cấp sự bảo vệ lâu dài chống mài mòn bề mặt cuộn. Độ cứng vượt quá 60 sẽ có một sự thâm nhập sâu và dẫn đến nứt hoặc của bề mặt cuộn.

thiết bị cán, trong đó cho phép bạn cuộn tới một hình dạng hình nón, là tiêu chuẩn trên một số máy. Hỗ trợ vật chất bên và hỗ trợ trên không cũng là tùy chọn, nhưng ít thường xuyên yêu cầu. Hỗ trợ chi phí ngăn chặn các vật liệu nhẹ từ sụp đổ khi lăn đường kính lớn. Một hỗ trợ bên cũng có thể hỗ trợ trong việc ngăn chặn các vật liệu nhẹ từ  về phía sàn nhà nếu bán kính là rất lớn.

Một số máy đã mở rộng trục cuộn nhô ra thông qua các khung máy. Phần hoặc ống khuôn có thể được trang bị trên các trục còn sơ khai, nhưng nó không phải là thực tế để cuộn sắt góc trên một cuộn tấm. Góc có xu hướng xoay khi cán, cuộn và tấm không có phía ngoài, có thể điều chỉnh, hướng dẫn các tài liệu bên để tránh xoắn này. Bạn nên xem xét sử dụng một máy phần cán, cuộn góc cho loại uốn. Nhìn chung, phần chết trên cuộn tấm là tốt cho uốn phẳng thanh một cách khó khăn, que, hoặc ống nhỏ.

Ngoài ra, hầu hết các cuộn uốn máy mới được trang bị các thiết bị an toàn hiện đại như các nút bấm khẩn cấp ngừng; dây chuyến đi an toàn; 24 VAC, mạch điều khiển điện áp thấp; và tách kiểm soát điều hành console. Tuy nhiên, nó vẫn là trách nhiệm của các chủ sở hữu để đảm bảo việc cài đặt và sử dụng hợp vệ an toàn hoạt động hoặc các thiết bị.

 

Để chọn lựa được Máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hãy đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

 

Danh mục sản phẩm