Những đặc điểm của máy trộng bê tông js500

Hiện nay nhu cầu xây dựng nha cửa đường xá ngày càng cao vậy nên lao động thủ công không thể đáp ứng đủ nhu cầu xây dựng, chính vì lý do này mà chúng ta cần tới sự hỗ trợ của máy móc

Trong số đó phải kể đến máy trộn bê tông, giúp giảm tối đa sức người mà năng suất lại cao. Máy trộn bê tông js500 với thiết kế theo kiểu máy trộn với 2 trục nằm ngang, nó có thể pha trộn được cả bê tông ẩm ướt lẫn bê tông khô hơn nữa là vữa và xi măng.

20160905_171245-1-150x150

Thiết kế kiểu mới 2x22kw cùng tốc độ sẽ giúp cho mô men xoáy được tăng lên một cách đáng kể. Máy vận hành cực êm, thao tác để vận hành máy không hề khó khăn. Vi cơ cấu chuyển động của máy là chuyển động thông qua các bánh răng nên giúp máy bền bỉ hơn. Với cơ chế hoạt động bằng băng bán tải, hoặc xe skip giúp cho việc hoạt động của xe được hiệu quả hơn. Thùng của máy được thiết kế dày dặn cùng hợp kim. Hộp số được thiết kế với phần vỏ được đúc bằng gang, bên trong của hộp là trục và bánh răng chúng được gắn kết với nhau, với đầu ra của hai hộp số được gắn với nhau bằng hai chiếc bánh răng rồi sau đó được nắp lên trên bệ của máy trộn. Máy có hai bánh răng ta chỉ cần gắn máy trộn với máy là xong. Cách lắp máy rất đơn giản phải không. Bên trong động cơ của máy sẽ được gắn vào hộp số bê tông. Có một động cơ chính và 2 động cơ phụ, động cơ chính có công suất 18,5kw-380v. Nó có tác dụng dùng để đảo hai trục trong máy trộn bê tông. Chiếc máy trộn sẽ được gắn các cánh dùng để đảo bê tông cùng tay trộn được làm bằng vật liệu chống mài mòn. Động cơ thứ hai được gọi là động cơ kéo gầu cấp liệu có công suất nhỏ hơn động cơ chính là 5,5kw-380v, là động cơ được gắn liền hộp số và phanh đuôi động cơ, dùng để cấp liệu cho phần máy trộn bê tông. Động cơ thứ 3 là động cơ bơm nước vì động cơ này có tác dụng cung cấp nước trong quá trình trộn bê tông, nó có công suất 0,5kw-380v

banh-rang-2

Những đặc điểm trên đã giúp cho chiếc máy trộn bê tông được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng như hiện nay. Bên cạnh đó, để vải tiến và nâng cấp máy trộn lên một tầm cao mới chúng tôi cung cấp thêm máy trộn bê tông js750. Không những thế trạm trộn bê tông cũng được chúng tôi quan tâm đến để phục vụ cho việc trộn bê tông tại các khu công trình. Ngoài sản phẩm là máy trộn bê tông công ty xây dựng máy thiết bị công trình toàn cầu của chúng tôi còn cung cấp thêm máy cắt uốn sắt Trung Quốc, tuy là sản phẩm của Trung Quốc nhưng là sản phẩm chính hang nên các bạn có thể hoàn toan yên tâm về chất lượng sản phẩm. Nếu bạn muốn chọn một địa chỉ mua máy công trình uy tín để có thể hợp tác lâu dài thi hãy đến với chúng tôi.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi!

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT: 04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

Danh mục sản phẩm