“NGUYÊN TẮC VÀNG” KHI SỬ DỤNG MÁY TRỘN BÊ TÔNG JS500

 

Trong việc xây dựng những công trình vừa và nhỏ như nhà ở dân dụng, đường xá, cầu cống,… người ta thường sử dụng vật liệu bê tông để làm nên từ những chi tiết nhỏ nhất của công trình nhằm mang lại tính bền vững tuyệt đối.

Có điều, khi sử dụng các vật liệu bê tông đó thì chất lượng của phối liệu bê tông và quá trình trộn bê tông là yếu tố được quan tâm hàng đầu và cần phải thực hiện đúng kĩ thuật thì mới có thể đảm bảo được chất lượng của các chi tiết bê tông khi chúng bị đông cứng lại.

Khi lựa chọn được những phối liệu bê tông tốt như cát, sỏi, xi măng,… thì việc còn lại là trộn bê tông lại trở nên hết sức đơn giản khi mà hiện tại ngày nay đã có các loại máy trộn bê tông, cụ thể như máy trộn bê tông JS500 làm công việc này thay cho việc phải trộn bằng tay như trước kia.

may-tron-be-tong-js-500-0

Chính vì những lý do này mà máy trộn bê tông ngày càng được sử dụng một cách phổ biến, rộng rãi trong các công trình xây dựng như một vật dụng thiết yếu.

Sau đây là một số “nguyên tắc vàng” dành cho bạn khi sử dụng máy trộn bê tông JS500 cực kì hữu ích:

1/ Đối tượng làm việc với máy

Khi tiếp xúc với máy trộn bê tông, người lao động phải đảm bảo đầy đủ các điều kiện như: đủ tuổi lao động theo quy định của Nhà nước, có giấy chứng nhận đủ sức khỏe để lao động, được đào tạo và có đủ chứng chỉ để đứng cới máy trộn bê tông,…

2/ Trang bị đồ bảo hộ lao động khi làm việc

Nhằm đảm bảo an toàn cho người trực tiếp sử dụng máy trộn bê tông thì phải trang bị đầy đủ các trang thiết bị bảo hộ lao động như mũ, khẩu trang, quần áo, giày,…

3/ Vị trí đặt máy

Nơi đặt máy trộn bê tông phải phẳng, rộng rãi, đi lại thoải mái và bố trí các rãnh nước xung quanh tránh việc nước bị chảy tràn, đồng thời phải có dụng cụ che chắn ở miệng máy.

may-tron-be-tong-js-500-2

4/ Kiểm tra máy trước khi trộn

Trước khi hoạt động, bạn nên đảm bảo chắc chắn rằng các bộ phận của máy trộn bê tông đều ổn định và sẵn sàng hoạt động, có các vật dụng che chắn ở các vị trí cần thiết để đảm bảo sự an toàn, nguồn điện ổ định để đảm bảo cho máy có thể vận hành tốt và hiệu quả.

5/ Những điều nghiêm cấm khi máy đang hoạt động

Trong khi máy trộn đang hoạt động, nghiêm cấm:

– Thò tay, chân hoặc đứng gần ở phần miệng trộn của máy

– Sử dụng các vật liệu, công cụ can thiệp vào máy trong quá trình máy trộn.

Bạn hoàn toàn có thể áp dụng các “nguyên tắc vàng” kể trên đối với máy trộn bê tông JS750 nữa nhé.

Mayxaydungtoancau.com.vn hiện có bán các loại máy trộn bê tông chất lượng cao nhưng giá thành lại cực “mềm”. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp máy cắt uốn sắt Trung Quốc nữa nhé. Mời bạn đọc tham khảo thêm!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm