mua máy cắt uốn sắt thép cần lưu ý

Mua máy cắt uốn sắt thép cần lưu ý

Máy cắt uốn sắt giá rẻ các loại hiện nay được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp cơ khí. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đầu tiên đến quyết định là phải lựa chọn được những chiếc máy cắt sắt phù hợp.

Dưới đây là những lưu ý cần thiết khi chọn mua máy cắt sắt, giúp cho bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một loại máy cắt sắt phù hợp.

1/ Khả năng cắt và đục lỗ

Trước khi thực hiện cắt, công nhân thực hiện cần chú ý đến đường cắt, với đường cắt dài cần phải thử thao tác di chuyển tay cắt để chắc chắn mức độ thuần thục của tay cắt khi thực hiện cắt thực tế. Dừng tay cắt hoặc bắt đầu lại trong quá trình cắt thực tế tại điểm dừng sẽ là một điều rất khó khăn và có thể gây ra ảnh hưởng xấu đến chất lượng của đường cắt.

Công nhân kỹ thuật cần phải đảm bảo rằng bạn sử dụng đúng dòng cắt và tốc độ cắt, cần phải cắt thử trên cùng một loại vật liệu mà bạn sẽ thực hiện ở trong thực tế.

may-cat-sat-gia-re-1

Nếu xuất hiện các tia lửa plasma trên bề mặt vật cắt, điều đó có nghĩa là bạn đã di chuyển tay cắt quá nhanh. Với một tốc độ cắt phù hợp thì hồ quang plasma nên duy trì ở góc 15 đến 20 độ so với hướng di chuyển bạn nhé.

2/ Vật liệu

Để lựa chọn được 1 chiếc máy cắt phù hợp

bạn cũng cần phải xét xem vật liệu chúng ta cần cắt là loại vật liệu nào. Hiện nay các loại máy cắt sắt có thể cắt nhiều loại vật liệu khác nhau cũng như những độ dày khác nhau, loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt, độ dày cắt vật liệu có thể lên đến 80mm.

may-cat-sat-gia-re

3/ Chọn bộ nguồn thích hợp

Tùy theo độ dày vật liệu cắt (Ví dụ: nguồn 100A có thể cắt vật liệu nên dày 15mm) và yêu cầu chất lượng đường cắt mà bạn hoàn toàn có thể chọn nguồn cắt thông thường hay bộ nguồn có độ phân giải cao.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của máy

, đừng vì nó là máy cắt uốn sắt giá rẻ mà ngay lập tức đưa ra quyết định đặt mua và sử dụng, đồng thời cũng cần phải có tem bảo hành và được phân phối tại những địa chỉ uy tín, đơn cử là Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi.

Ngoài các loại máy cắt uốn sắt, chúng tôi còn bán máy trộn bê tông JS750 giá rẻ!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm