Máy xoa nền bê tông

Máy xoa nền bê tông,  máy đánh bóng bề mặt bê tông

Máy xoa nền bê tông, với những tính năng linh hoạt máy được sử dụng rộng rãi và phổ biến trong mọi công trình xây dựng, các nhà xưởng, với bề mặt diện tích nhà xưởng lớn, giảm mọi chi phí nhân công, đạt năng suất và hiệu quả cao.

Tác dụng  của máy xoa nền bê tông:

Máy có công dụng vô cùng lớn, với thiết kế máy nhỏ , gộn, nhẹ, nên máy được di chuyển khá dễ dàng, đặc biệt máy được lắp với động cơ xăng HonDa GX 160, nên rất dễ trong các thao tác vận hành máy.

xoa-nen

MÁY XOA NỀN BÊ TÔNG

Các cánh xoa và mặt mâm xoa với đường kính 1m, rất rộng nên máy hoạt động đạt năng suất cực kỳ cao, đánh bóng mọi bề mặt bê tông.

Máy xoa nền bê tông chất lượng cao mà giá thành cạnh tranh, mang đến một lựa chọn cho khách hàng vô cùng dễ dàng cho người tiêu dùng mà không phải suy nghĩ về sản phẩm , chất lượng được đảm bảo, đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất, máy xoa nền được nhập khẩu tại Trung Quốc, .. các cánh xoa và mâm xoa được thiết kế khá tiện ích, có thể tùy chỉnh được về độ cao thấp, san phẳng mọi bề mặt bê tông.

Sản phẩm được đề cập: máy xoa nền bê tông, đánh bóng bề mặt bê tông

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ :

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

 

 

Danh mục sản phẩm