máy vít tải xi măng được dùng trong mục đích gì.

1 : thế nào được gọi là máy vít tải.

máy vít tải được sử dụng chủ yếu trong các trạm trộn bê tông, dùng để vận chuyển xi măng, với kết cấu đơn giản, máy vít tải được làm bởi những cánh vít bằng vật liệu thép, hàn vào trục đặc phi 50mm, với những gối đỡ đầu trục, và hộp số, sau đó là động cơ điện , tùy theo chiều dài của vít tải, thông thường dài 6m, 9m. 12m.

vit5

2 : công dụng của máy vít tải xi măng.

với tiêu đề như vậy chắc mọi người đọc qua cũng dễ để hiểu được những công dụng, hay tác dụng chính của máy vít tải, đối với máy vít tải thì chỉ được dùng để vận chuyển xi măng trong các trạm trộn bê tông, những nhà máy gạch không nung…. máy vít tải xi măng với chiều dài từ 3m đến 12m, và chủ yếu là những loại dài 6m, 9m, 12m, với đường kính từ phi 219mm đến 273mm, máy vít tải xi măng được đấu nối từ silo chứa xi măng đến máy trộn bê tông, dùng để cân đo vật liệu xi măng trước khi đưa vào máy trộn bê tông.

3 : tìm mua máy vít tải xi măng với giá thành tốt nhất.

Hiện nay CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU, là đơn vị cung cấp và phân phối sản phẩm máy vít tải xi măng với chất lượng vô cùng tốt, máy vít tải xi măng đảm bảo đúng yêu cầu người sử dụng, máy hoạt động ổn định, dễ dàng sử dụng, với giá thành cạnh tranh, vận chuyển nhanh gọn nhẹ, hãy LH 0983 092 748 để được tư vấn tốt nhất về giá thành, chất lượng sản phẩm, để đáp ứng được nhu cầu sử dụng, tránh lãng phí những gì không cần thiết.

4 : xem thêm .

. máy trộn bê tông js 500

. máy trộn bê tông js 750

. hộp số máy trộn bê tông các loại js 500 và js 750

. bánh răng máy trộn bê tông các loại js 500 và js 750

. silo chứa xi măng các loại 60 tấn – 80 tấn

. vận thăng nâng hàng 500kg – 1000kg

. máy bơm vữa 3 bit tông bw 250

, máy tời kéo chạy đầu nổ xăng – diezel

Danh mục sản phẩm