máy uốn sắt vòng GWH-32 chất lượng cao

Máy uốn sắt vòng GWH-32

máy được thiết kế chuyên dụng trong lĩnh vực uốn sắt vòng tròn, được sử dụng chủ yếu trong việc gia công sắt vòng cho các trụ cầu, hoặc các cống cấp thoát nước, tăng độ chịu lực, và thêm độ kết dính cho bê bê tông.

may-uon-dau

MÁY UỐN SẮT VÒNG GWH-32

Mô tả chi tiết cho sản phẩm máy uốn sắt vòng GWH-32:

trên mặt mâm uốn của máy cũng được làm khá đặc biệt, thông thường những máy uốn sắt như GW 40 – GW 50 thì là những mâm uốn có khoét lỗ để đút trục vào, nhưng với máy uốn sắt vòng GWH-32 thi trên mặt máy là 3 quả lô , được gia công khác biệt nhau, người dùng có thể tùy chỉnh uốn sắt to hoặc nhỏ trên mặt mâm uốn, và chỉnh kích thước vòng tròn cần uốn sao cho phù hợp với kích thước của trụ cầu và kích thước của nhà thiết kế đưa ra.

với thiết kế vô cùng chắc chắn, mẫu mã đẹp, sản phẩm đã chiếm được thi trường trong nước, các nhà đầu tư cũng rất chú trọng cho sản phẩm mới vớimáy uốn sắt vòng GWH-32, đáp ứng được thị yếu của người tiêu dùng, máy uốn sắt vòng hoạt động với năng suất lớn, chất lượng của máy ổn định, hiệu quả trong mọi công việc. là sản phẩm thân thiện với người tiêu dùng

sản phẩm được đề cập: Máy uốn sắt vòng GWH -32

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty Cổ phần Thiết bị Máy Xây dựng Toàn Cầu

Địa chỉ: Vĩnh Quỳnh- Thanh Trì- Hà Nội

ĐT:04.62538 748

Hotline, zalo, face: Mr Ba 0983092748

Gmail: lebadcn@gmail.com

Website : http://mayxaydungtoancau.com.vn/

-Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng gần xa. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn!

Danh mục sản phẩm