MÁY UỐN SẮT GW40

Máy uốn sắt GW40

 

Máy móc đã trở thành công cụ không thể thiếu thời kỳ phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa ngày , Tất cả  các ngành nghề  hiện nay từ thủ công đến công nghiệp đều cần đến sự trợ giúp của máy móc hiện đại .Ngành xây dựng cũng không nằm ngoài xu hướng đó . Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho ngành xây dựng chính là máy uốn sắt trong đó có máy uốn sắt GW40 được phân phối tại công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu , ngoài ra công ty còn phân phối các máy căt uốn sắt giá rẻ và các máy xây dựng khác.

Máy cắt uốn sắt giá rẻ là những sản phẩm cần thiết và ngày càng phổ biến trong các công trình xây dựng công nghiệp, dân dụng tại Việt Nam. Máy cắt uốn sắt là thiết bị dùng để uốn, định hình cho sắt và thép như ý muốn của công nhân .Hiện nay việc sử dụng máy cắt uốn sắt khá dễ dàng người sử dụng chỉ cần nắm được cách đặt vật liệu để uốn , định hình cho sắt là có thể được.

Máy uốn sắt GW40 được rất nhiều các loại sắt thép khác nhau, giảm thiểu được sức lao động của con người, máy được sử dụng chủ yếu trong các công trình chung cư, hay cầu đường….

may-uon-at

Máy uốn sắt GW40 với cơ cấu chuyển động bằng bánh răng ,máy hoạt động êm ,dễ dàng sử  dụng trong các thao tác, đảm bảo về an toàn vận hành, mọi chi tiết hỏng hóc dễ dàng thay thế, phụ kiện thay thế đều có sẵn ,máy cắt sắt là cầm tay.

Máy có thể uốn được sắt từ phi  Ø6 – Ø28mm, uốn cắt loại thép xoắn, thép cường độ cao… Ngoài ra, máy uốn sắt thép GW40 Trung Quốc còn có ưu điểm rất dễ vận hành cũng như bảo dưỡng, bảo trì trong quá trình sử dụng.Với thời gian làm việc liên tục, bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm tiền bạc và nhân công lao động cho các nhà thầu xây dựng.

Máy uốn sắt sử dụng động cơ với công suất 3KW ,máy sử dụng dòng điện tối đa đến 380 V dễ dàng uốn được cá loại sắt thép phục vụ đắc lực cho các công trình xây dựng .Tốc độ động cơ của máy đạt 2900v/p giúp bạn có thể uốn thanh sắt thép cứng chắc một cách dễ dàng và nhanh chóng

Khi nhắc đến các loại máy móc, người sử dụng sẽ nghĩ máy cắt –uốn sắt luôn đem đến sự nặng nề và khó di chuyển. Những cỗ máy có thể nặng tới lượng đến cả mấy chục cân thậm chí cả tạ khiến ta thấy lắc đầu ngán ngẩm.Tuy nhiên, máy cắt sắt có ưu điểm chính là có bánh xe gắn ở đầu. Nhờ có bánh xe mà máy cắt uốn sắt giá rẻ GW40 có thể di chuyển dễ dàng trên nhiều địa hình như bằng phẳng hay gồ gề .

may-uon-dai-2

Lưu ý khi vận hành đảm bảo an toàn  người sử dụng cần có các thiết bị bảo hộ như kính mắt, khẩu trang… tuân thủ được các điều kiện trên sẽ đảm bảo được an toàn và tận dụng tối đa hiệu suất làm việc của máy.

Để chọn lựa được máy cắt uốn sắt giá rẻ phục vụ và đảm bảo năng suất cho công trình của bạn hay đến với địa chỉ :

mọi thông tin chi tiết xin quý khách hàng liên hệ :

Công ty cổ phần thiết bị máy xây dựng toàn cầu

Địa chỉ; Vĩnh quỳnh – thanh trì – hà nội

website: mayxaydungtoancau.com.vn

hotline: 0983092748

zalo / facebook ; 0983092748

email: lebadcn@gmail.com

rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng.

Danh mục sản phẩm