MÁY TRỘN BÊ TÔNG CẦN PHÙ HỢP VỚI TRẠM TRỘN BÊ TÔNG

 

Máy trộn bê tông là một loại thiết bị quan trọng và không thể thiếu được của mỗi trạm trộn bê tông với chức năng trộn các thành phần nguyên vật liệu xây dựng, ví dụ như cát, đá, xi măng, nước và các phụ gia để tạo thành một hỗn hợp bê tông xi măng hoàn hảo, đạt tiêu chuẩn chất lượng và cả hàm lượng để sử dụng trong các công trình.

Và tùy thuộc vào mỗi công trình mà mỗi trạm trộn bê tông lại được người ta sử dụng một cách phù hợp nhất cả về kích thước và chức năng, ví dụ như máy trộn bê tông JS500 sẽ được sử dụng trong trạm trộn bê tông JS500. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn máy trộn bê tông phù hợp với trạm trộn bê tông để bạn hiểu hơn cũng như dành cho những ai có nhu cầu quan tâm có được sự lựa chọn tốt nhất.

may-tron-be-tong-js-500

+ Máy trộn cưỡng bức hai trục nằm ngang: Đây là loại máy trộn bê tông sử dụng cho trạm trộn bê tông có công suất lớn, được ứng dụng trong sản xuất các loại bê tông mác cao, có độ sụt thấp. Với chất lượng cao, giá thành thấp, máy trộn cưỡng bức hai trục nằm ngang chính là một lựa chọn hoàn hảo cho nhiều doanh nghiệp có chi phí đầu tư thấp.

+ Máy trộn cưỡng bức kiểu roto: Máy được thiết kế với kết cấu đơn giản, dễ dàng sử dụng, giúp tiết kiệm không gian sử dụng, mức tiêu thụ điện năng nhỏ nên được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Tuy nhiên loại máy trộn bê tông này không được sử dụng cho sản xuất bê tông có độ sụt thấp.

+ Máy trộn cưỡng bức có cánh trộn quay kiểu hành tinh: Với thiết kế linh hoạt, hiện đại và nhỏ gọn, rất tiết kiệm không gian làm việc, đây là loại máy trộn bê tông được ưa thích hàng đầu hiện nay. Máy phù hợp cho môi trường làm việc có độ sụt cao, mác cao. Loại máy trộn này được sử dụng trong các công trình tòa cao ốc, chung cư cao cấp – các công trình đòi hỏi độ chính xác cao. Đa phần loại máy trộn bê tông cao cấp này được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài nên thường có giá thành cao và cũng mang lại hiệu quả rất chất lượng.

may-tron-be-tong-js500

Mỗi loại máy trộn bê tông thường sẽ có những ưu điểm riêng và phù hợp cho công việc, nhu cầu, điều kiện sử dụng riêng. Với thông tin đã chia sẻ trên đây, chúng tôi hi vọng bạn sẽ dễ dàng lựa chọn được loại máy trộn phù hợp với trạm trôn bê tông để phục vụ cho xây dựng các công trình đô thị, đường xá, nhà ở, khu giải trí,… đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy đặt mua trạm trộn bê tông JS500 của chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng mức giá tốt kèm theo những ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Ngoài dòng sản phẩm trạm trộn và máy trộn bê tông, chúng tôi còn bán các loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc chất lượng cao nhưng lại nằm trong phân khúc giá rẻ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm