MÁY TRỘN VÀ TRẠM TRỘN BÊ TÔNG GIÁ RẺ, CHẤT LƯỢNG CAO

1/ Máy trộn bê tông

Máy trộn bê tông các loại, ví dụ như máy trộn bê tông JS500, là loại máy được dùng trong xây dựng với nhiệm vụ trộn hỗn hợp các thành phần như cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia, tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và nâng cao chất lượng và hiệu quả trộn bê tông xi măng.

may-tron-be-tong-js500

Hiện nay, trong xây dựng người ta thường sử dụng 2 dạng bê tông chính là:

– Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu cứng dạng hạt, ví dụ như đá, sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác được trộn đều với nhau gọi là bê tông xi măng.

– Dạng thứ 2 là bê tông xi măng do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước để tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.

 

2/ Trạm trộn bê tông

Trạm trộn bê tông là một thiết bị trộn bê tông thương phẩm được dùng tại các nhà máy sản xuất bê tông hay dùng trong các công trình xây dựng. Các loại trạm trộn bê tông thường được ứng dụng các khoa học kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, năng suất và hiệu quả lao động của trạm trộn bê tông rất cao, hỗ trợ rất đắc lực cho các công trình thi công từ nhỏ đến lớn. Trạm trộn bê tông JS500 chính là sự kết hợp của máy trộn bê tông JS500 và một số thiết bị khác như vít tải xi măng, silo xi măng, phễu cấp liệu, phễu cân xi, phễu nước cân, tủ điện điều khiển, cabin điều khiển,…

tram-tron-be-tong-js-500

Nguyên lý hoạt động của trạm trộn bê tông tự động như sau:

Trước tiên, tùy theo nhu cầu trong xây dựng, người ta nhập các dữ liệu về khối lượng và số mẻ bê tông vào hệ thống máy tính của trạm trộn và khởi động cho trạm trộn bê tông hoạt động. Hệ thống định lượng của máy trộn bê tông sẽ bắt đầu hoạt động và thực hiện đồng thời cả 3 thao tác đó là cân cốt liệu, cân xi măng, cân nước và các chất phụ gia.

– Cân cốt liệu được thực hiện theo nguyên tắc cộng dồn như sau:

Đầu tiên mở cửa xả boongke chứa đá 1, sau khi đã cân đủ số đá thì đóng cửa xả và đồng thời mở boongke chứa cát. Khi đã cân đủ số cát thì sẽ đóng cửa xả boongke cát và đồng thời mở cửa boongke chứa đá 2. Cứ theo trình tự như vậy cho đến khi kết thúc quá trình cân các thành phần cốt liệu đó.

– Cân xi măng: Mở cửa xả đáy silo chứa xi măng, xi măng theo vít tải vận chuyển đổ vào thùng cân. Sau khi đã cân đủ xi măng thì vít tải sẽ dừng lại.

– Cân nước và phụ gia: Nước được bơm vào thùng cân nước trước sau đó sẽ cân đến phụ gia. Sau khi đã định lượng xong, cối trộn sẽ quay cầu trục. Skip vận chuyển vật liệu lên cối trộn bê tông (trong trường hợp cối trộn còn bê tông hoặc cửa xả cối trộn chưa đóng lại thì hệ thống điều khiển sẽ không cho kíp làm việc).

Khi skip lên tới vị trí xả cốt liệu thì cốt liệu sẽ được xả vào thùng trộn, đồng thời xả xi măng. Khi xả xong cốt liệu skip sẽ trở về đúng vị trí khung cân để thực hiện mẻ tiếp theo, đồng thời xả nước và các phụ gia. Thời gian trộn cưỡng bức khoảng chừng 30 – 45s. Sau thời gian trộn thì hỗn hợp bê tông được xả vào xe chuyên chở. Khi xả hết cối trộn đóng lại và hệ thống điều khiển tiếp tục sẽ thực hiện mẻ trộn tiếp theo.

Mayxaydungtoancau.com.vn hiện đang cung cấp rất nhiều loại máy trộn và trạm trộn bê tông khác nhau. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại máy cắt uốn sắt Trung Quốc với giá thành cực rẻ! Mời bạn tham khảo và đặt mua.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm