MÁY TRỘN BÊ TÔNG THỰC SỰ RẤT CẦN THIẾT

Máy trộn bê tông là loại máy được dùng trong xây dựng dùng để trộn hỗn hợp các thành phần cát, sỏi, xi măng, nước và phụ gia để tạo ra hỗn hợp bê tông xi măng nhằm đáp ứng được yêu cầu đề ra và giúp nâng cao chất lượng, hiệu quả trộn bê tông xi măng.

Hiện nay, trong ngành xây dựng người ta thường sử dụng 2 dạng bê tông chính là:

– Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu cứng dạng hạt như đá sỏi, cát, xi măng, nước và các chất phụ gia khác được trộn đều với nhau, gọi là bê tông xi măng.

– Hỗn hợp bê tông xi măng do các cốt liệu dạng bột như cát, xi măng hoặc vôi trộn với nước để tạo thành hỗn hợp vữa bê tông.

Để có được một hỗn hợp bê tông được cho là chất lượng và đúng tiêu chuẩn thì các phối liệu bê tông phải được trộn đều với nhau và hàm lượng không khí trong hỗn hợp sau khi trộn phải là nhỏ nhất. Để đạt được điều đó người ta thường sử dụng máy trộn bê tông thay vì việc trộn bằng tay thường sẽ không đảm bảo chất lượng.

may-tron-be-tong-js-500

Ngày nay, người ta chủ yếu sử dụng bê tông xi măng trong xây dựng vì vật liệu này có độ bền cao, có khả năng chống cháy và tạo ra kết cấu công trình có tính thẩm mỹ nên được sử dụng khá rộng rãi trong các công trình mang tính vĩnh cửu như cầu cống, đường xá, nhà ở,…

Nếu công trình yêu cầu khối lượng bê tông lớn thì có thể sản xuất từ các nhà máy chuyên sản xuất bê tông hoặc là các trạm trộn bê tông liên hợp, còn nếu yêu cầu khối lượng bê tông nhỏ thì chỉ cần dùng đến các loại máy trộn bê tông như máy trộn bê tông JS750 độc lập có tính cơ động hoặc cố định.

may-tron-be-tong-js-750

Phân loại máy móc trộn bê tông, gồm có:

+ Theo phương pháp trộn: gồm có máy trộn tự do và máy trộn cưỡng bức

+ Theo chế độ làm việc: gồm có máy trộn theo chu kỳ và máy trộn liên tục

+ Theo tính di động của thùng trộn: gồm có máy trộn tại chỗ và máy trộn di động linh hoạt

Tất cả các loại máy móc trộn bê tông ở trên đều có bán tại Mayxaydungtoancau.com.vn chúng tôi với giá thành cực rẻ.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp trạm trộn bê tông JS500 chất lượng cao và rất được tin dùng hiện nay trong mọi công trình xây dựng.

ĐẾN ĐỂ TRẢI NGHIỆM!

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ MÁY XÂY DỰNG TOÀN CẦU

ĐC: Quỳnh Lân 2, thôn Quỳnh Đô, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, TP. HN

Hỗ trợ online: 0978172748 / 0462538748

Hotline: 0983092748

Gmail: toancaumxd@gmail.com / lebadcn@gmail.com

Facebook: Công ty CP Thiết Bị  Máy Xây Dựng Toàn Cầu

Website:  Mayxaydungtoancau.com.vn

Danh mục sản phẩm